Toptruyenhay.edu.vn
Thông Linh Vương Phi: Hôn Tỉnh Yêu Nghiệt Vương Gia

Thông Linh Vương Phi: Hôn Tỉnh Yêu Nghiệt Vương Gia

Doc truyen thong linh vuong phi hon tinh yeu nghiet vuong gia lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullThông Linh Vương Phi: Hôn Tỉnh Yêu Nghiệt Vương Gia của tác giả Lạc Tuyết Khuynh Thành

Giới thiệu truyện Thông Linh Vương Phi: Hôn Tỉnh Yêu Nghiệt Vương Gia

Bạn đang theo dõi truyện dài kỳ hay fullThông Linh Vương Phi: Hôn Tỉnh Yêu Nghiệt Vương Gia của tác giả Lạc Tuyết Khuynh Thành rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.Văn án:

Mạnh Thanh Hoan lưng đeo sứ mệnh không giải thích được xuyên việt! Không chỉ có như vậy, nàng lại còn trong quan tài hôn tỉnh một yêu nghiệt chết người?

Người chết là một vương gia còn chưa tính, nhưng vì cái gì hắn sẽ là một hoạt tử nhân, còn phải dựa vào âm khí của nàng mới có thể sống?

Cái gì? Bởi vì nàng là yêu tinh chuyển thế, mệnh cách vô song, trời sinh mắt âm dương còn có thể thông linh? Đùa gì thế, không chơi, lão nương muốn trở về!

Ai biết nàng lại bị Vương gia yêu nghiệt bá đạo này dây dưa: “Còn muốn chạy, cũng không dễ dàng như vậy. Nàng xem, bổn vương là yêu nghiệt, nàng là yêu tinh, chúng ta vừa lúc trời sinh tuyệt phối!”

“Ngươi không cần mặt mũi!”

“Ân, cần mặt mũi để làm cái gì? Ta chỉ cần nàng là đủ rồi.”

“…”

Mạnh Thanh Hoan thất bại, yêu nghiệt này nàng đấu không lại a!

Xem đủ chương tại: Thông Linh Vương Phi: Hôn Tỉnh Yêu Nghiệt Vương Gia truyện chữ

Danh sách chương Thông Linh Vương Phi: Hôn Tỉnh Yêu Nghiệt Vương Gia

Từ khoá: Đọc truyện Thông Linh Vương Phi: Hôn Tỉnh Yêu Nghiệt Vương Gia full, chương 1, chương cuối. Thông Linh Vương Phi: Hôn Tỉnh Yêu Nghiệt Vương Gia wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Thông Linh Vương Phi: Hôn Tỉnh Yêu Nghiệt Vương Gia review, Thông Linh Vương Phi: Hôn Tỉnh Yêu Nghiệt Vương Gia Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Thông Linh Vương Phi: Hôn Tỉnh Yêu Nghiệt Vương Gia

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.