Toptruyenhay.edu.vn
Thời Gian Ấm Áp

Thời Gian Ấm Áp

Doc truyen thoi gian am ap lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện mớiThời Gian Ấm Áp của tác giả Dạ Tử Tân

Giới thiệu truyện Thời Gian Ấm Áp

Bạn đang theo dõi truyeêThời Gian Ấm Áp của tác giả Dạ Tử Tân rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

ên Hán Việt: Thời gian vi noãn 

Nhân vật: Cố Thanh Thời, Dư Tiểu Noãn

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Ngọt, Sủng, Song khiết, Hài

Tình trạng bản gốc: Hoàn (50 chương chính văn + 1 phiên ngoại)

Editor: KhếSau một thời gian làm tác giả mạng, Dư Tiểu Noãn quyết định chuyển nghề, đổi sang làm lập trình viên.Chỉ là, cô không ngờ khi mình muốn dấn thân vào con đường này, lại đụng phải Cố Thanh Thời, một anh chàng biến thái ở buổi phỏng vấnCố Thanh Thời: "Vì sao cô lại lựa chọn làm lập trình viên?"Dư Tiểu Noãn: "Bời vì tôi có một tình yêu mãnh liệt đối với lập trình trang web!"Cố Thanh Thời không tin mà nhìn cô một cái, tiếp tục cúi đầu xem hồ sơ lý lịch của cô, lại không cẩn thận nhìn đến mặt trái của lý lịch, thình lình xuất hiện hai hàng chữ nhỏ: "Lấy chồng là phải lấy lập trình viên, an toàn, cẩn thận, đầu óc nhạy bén, nhiều tiền, ít nói, chết sớm!"Cố Thanh Thời ngẩng đầu, cười tà mị: "Thì ra, Dư tiểu thư tới đây mục đích chính là để tìm chồng?"


Xem đủ chương tại: Thời Gian Ấm Áp truyện chữ

Từ khoá: Đọc truyện Thời Gian Ấm Áp full, chương 1, chương cuối. Thời Gian Ấm Áp wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Thời Gian Ấm Áp review, Thời Gian Ấm Áp Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Thời Gian Ấm Áp

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.