Toptruyenhay.edu.vn
Thiếu Niên Mắc Bệnh Cố Chấp Lừa Dối Tôi

Thiếu Niên Mắc Bệnh Cố Chấp Lừa Dối Tôi

Doc truyen thieu nien mac benh co chap lua doi toi lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện mớiThiếu Niên Mắc Bệnh Cố Chấp Lừa Dối Tôi của tác giả Thủy Mật Đào Vị

Giới thiệu truyện Thiếu Niên Mắc Bệnh Cố Chấp Lừa Dối Tôi

Bạn đang theo dõi doc truyện hayThiếu Niên Mắc Bệnh Cố Chấp Lừa Dối Tôi của tác giả Thủy Mật Đào Vị rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Hán Việt: Cố chấp thiếu niên hắn trang ngoan gạt ta [showbiz]

Editor: nhà Kẹo Bơ

Edit: đang lết

Độ dài: 61 chương

Lịch đăng: 2-3 chương/tuần

Ngày đào hố: 04.05.2020

Ngày lấp hố:.....

Thể loại: Xuyên sách, Ngọt, Tình cảm, Hiện đại, HE, 1v1, Nguyên sang, Đô thị, Giới giải trí, Xuyên sách, Tình chị emGiản Lan đã là ảnh hậu trong giới, sự nghiệp đang ở đỉnh cao, nhưng bỗng nhiên lại không thấy tăm hơi trong giới giải trí.Mọi người đều đồn rằng cô đã lui về phía sau, tìm một nhà hào môn gả vào, sau đó thành mẹ hiền vợ đảm...Nhưng sự thật lại là -----Cô bị một kẻ điên quấn lấy, không thể chạy thoát được.Sau khi xuyên sách, Giản Lan cảm thấy bản thân thật may mắn khi đã thoát khỏi người đàn ông cố chấp cuồng kia.Tại thế giới này, cô cũng có sự nghiệp của riêng mình, cũng đang trong lúc phát triển rực rỡ.Tại đây cô đã gặp gỡ một thiếu niên đơn thuần ôn nhu, tính cách hoàn toàn tương phản với kẻ điên kia.Cô đem người này đặt trên đầu quả tim sủng ái, muốn cái gì liền đưa cái đó.Một ngày cô muốn rời đi, lại bị thiếu niên nhìn như vô hại chắn ở góc tường......"Lan Lan, lần này còn muốn chạy trốn?" Đôi mắt thiếu niên hung ác nham hiểm, không khác biệt gì người nọ, ấp ủ tình yêu điên cuồng.Giản Lan lúc này mới phát hiện, thế giới này, dường như cũng có anh.*Hai người trước sau đều là một.[ Tác giả nói ]1. Giới giải trí chiếm tương đối nhiều, có nhiều yếu tố hài hước. Toàn văn kết hợp 50% ngọt sủng và 50% nhẹ nhàng.2. Nhân vật chính: Phó Vọng X Giản Lan.Soái ca bá đạo ngầm. Nhân cách F. Giáo sư thiên tài X Ảnh hậu xinh đẹp. Kỹ thuật diễn xuất sắc.3. Nhân cách F là do đơn độc, ý chỉ tâm tình quái gở, thiếu tình yêu và sự đồng cảm, nói đơn giản là một loại tính cách bệnh tâm thần cố chấp XD4. 1V1, cả hai đều là mối tình đầu, không ngược nữ chính.Một câu tóm tắt: Thiếu niên đẹp trai cố chấp X Ảnh hậu xinh đẹp tài năng.


Xem đủ chương tại: Thiếu Niên Mắc Bệnh Cố Chấp Lừa Dối Tôi truyện chữ

Danh sách chương Thiếu Niên Mắc Bệnh Cố Chấp Lừa Dối Tôi

Từ khoá: Đọc truyện Thiếu Niên Mắc Bệnh Cố Chấp Lừa Dối Tôi full, chương 1, chương cuối. Thiếu Niên Mắc Bệnh Cố Chấp Lừa Dối Tôi wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Thiếu Niên Mắc Bệnh Cố Chấp Lừa Dối Tôi review, Thiếu Niên Mắc Bệnh Cố Chấp Lừa Dối Tôi Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Thiếu Niên Mắc Bệnh Cố Chấp Lừa Dối Tôi

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện