Toptruyenhay.edu.vn
Thiên Hạ Kỳ Duyên

Thiên Hạ Kỳ Duyên

Doc truyen thien ha ky duyen lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện mớiThiên Hạ Kỳ Duyên của tác giả Ánh Tuyết Triều Dương

Giới thiệu truyện Thiên Hạ Kỳ Duyên

Bạn đang theo dõi truyen mớiThiên Hạ Kỳ Duyên của tác giả Ánh Tuyết Triều Dương rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thiên hạ kỳ duyên…Nhân duyên kỳ ngộ giữa những con người tưởng chừng không hề quen biết.Cuộc chiến chốn thâm cung giữa những mỹ nhân đam mê danh vọng, quyền lực.Bí mật đằng sau vụ án nổi tiếng trong lịch sử.Một âm mưu nhằm vào ngai vàng đế vương và giang vạn dặm!Lịch sử luôn là một dòng chảy bí ẩn. Ân oán hoàng tộc đời nào cũng có. Ván cờ phải dùng cả máu và sinh mạng để đánh cược ấy, đến tột cùng, ai mới là kẻ hạ cờ?

Thiên hạ kỳ duyên là tiểu thuyết hư cấu lấy bối cảnh Đại Việt những năm đầu thời vua Lê Thánh Tông. Hình tượng các nhân vật, hệ thống các sự kiện xảy ra trong truyện hoàn toàn là sự hư cấu của tác giả, không đi ngược lại lịch sử nhưng cũng không phải chân dung lịch sử khách quan.Truyện có tham khảo một số tài liệu sau:1. Đại Việt sử ký toàn thư (Ngô Sĩ Liên)2. Đại Việt thông sử (Lê Quý Đôn)3. Việt Nam sử lược (Trần Trọng Kim)4. Lịch triều hiến chương loại chí (Phan Huy Chú)5. Bên lề chính sử (Đinh Công Vĩ)Và một số tài liệu khác.


Xem đủ chương tại: Thiên Hạ Kỳ Duyên truyện chữ

Danh sách chương Thiên Hạ Kỳ Duyên

Từ khoá: Đọc truyện Thiên Hạ Kỳ Duyên full, chương 1, chương cuối. Thiên Hạ Kỳ Duyên wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Thiên Hạ Kỳ Duyên review, Thiên Hạ Kỳ Duyên Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Thiên Hạ Kỳ Duyên

Truyện cùng tác giả

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.