Toptruyenhay.edu.vn
Thiên Hạ Chí Tôn

Thiên Hạ Chí Tôn

Doc truyen thien ha chi ton lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullThiên Hạ Chí Tôn của tác giả Hành Thiên Hạ

Giới thiệu truyện Thiên Hạ Chí Tôn

Bạn đang theo dõi doc truyen full onlineThiên Hạ Chí Tôn của tác giả Hành Thiên Hạ rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.Mọi việc trên đời này đều có hai mặt của nó không có gì toàn vẹn tỷ như một người có tài năng vượt trội,ngộ tính kinh tâm, ngược lại số mệnh lại gặp nhiều khó khăn, nhân sinh nhiều trắc trở.

Thời gian thấm thoát trôi qua không kịp nhìn lại,hồng trần như một giấc mở, nhắm mắt một cái đã trăm năm trôi qua, thở dài tiếc nuối bỗng nhận ra ngàn năm cũng chỉ có vậy, quay đầu lại, hồng nhan tri kỷ, bạn hữu người thân, kẻ còn người mất! Đời người cầu an nhàn đã xem như tâm nguyện sở dục!

Chọn Nhân Sinh đạo tự tại tiêu diêu, nhắm mắt mở mắt bên thân nhân! Chung bầu rượu, đối tửu tàn canh bên bằng hữu!

Chặt tham ái, một niệm càn khôn chuyển!

Đạp luân hồi, thương hải hóa nương dâu!

Xem đủ chương tại: Thiên Hạ Chí Tôn truyện chữ

Danh sách chương Thiên Hạ Chí Tôn

Từ khoá: Đọc truyện Thiên Hạ Chí Tôn full, chương 1, chương cuối. Thiên Hạ Chí Tôn wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Thiên Hạ Chí Tôn review, Thiên Hạ Chí Tôn Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Thiên Hạ Chí Tôn

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện