Toptruyenhay.edu.vn
Thiên Địa Quyết

Thiên Địa Quyết

Doc truyen thien dia quyet lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullThiên Địa Quyết của tác giả Tâm Mộng Vô Ngân

Giới thiệu truyện Thiên Địa Quyết

Bạn đang theo dõi truyện dài hay fullThiên Địa Quyết của tác giả Tâm Mộng Vô Ngân rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.Tác giả: Tâm Mộng Vô Ngân

Thể loại: Tiên Hiệp

Thiên Vũ, một đầu bếp nho nhỏ tại Vân Ảnh môn, bởi thương thầm nhớ trộm thiên kim tiểu thư của Môn chủ mà lén học trộm võ công. Nhưng không ngờ, một hôm lại được tin con gái của Môn chủ bị giết, Vân Ảnh môn toàn diệt. Chỉ có Vũ may mắn mà thoát chết. Ngậm một mối hờn căm, gã bèn quyết tâm tu luyện để báo thù rửa hận.
Lựa chọn gia nhập một môn phái nhỏ là Thiện Vũ Minh, rồi từ đó, cuộc đời phong ba và đặc sắc của gã cũng bắt đầu!
Đây là một thế giới của Tâm Hỏa! Tâm Hỏa quyết định phẩm chất cũng như thực lực cao hay thấp của con người. Cảnh giới tu luyện chia làm ba cấp Thiên, Địa, Nhân:
- Nhân giai chín cấp, mỗi cấp mười phẩm!
- Địa giai sáu cấp, mỗi cấp mười phẩm!
- Thiên giai ba cấp, mỗi cấp mười phẩm!
Cấu thành một thế giới Tâm Hỏa phong phú của loài người!

Xem đủ chương tại: Thiên Địa Quyết truyện chữ

Từ khoá: Đọc truyện Thiên Địa Quyết full, chương 1, chương cuối. Thiên Địa Quyết wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Thiên Địa Quyết review, Thiên Địa Quyết Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Thiên Địa Quyết

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện