Toptruyenhay.edu.vn
Thiên Bảo Chi Mệnh

Thiên Bảo Chi Mệnh

Doc truyen thien bao chi menh lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện mớiThiên Bảo Chi Mệnh của tác giả TheGod

Giới thiệu truyện Thiên Bảo Chi Mệnh

Bạn đang theo dõi truyen chuThiên Bảo Chi Mệnh của tác giả TheGod rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Văn án:Truyện Thiên Bảo Chi Mệnh được tác giả TheGod viết theo thể loại trinh thám đô thị. Một số vụ án được lấy ý tưởng từ những vụ án có thật.Những chi tiết xuất hiện trong truyện chỉ là hư cấu được tác giả sáng tác, bất kỳ yếu trùng lặp nào chỉ là ngẫu nhiên. Nếu có gì sơ sót mong bỏ qua và góp ý!Giới thiệu:Truyện kể về Trần Thiên Bảo một cảnh sát quốc tế trẻ tuổi đến từ Việt Nam tài giỏi nhưng bạc mệnh. Trong ngày tổ chức đám cưới với người vợ xinh đẹp Nguyễn Gia Hân thì bị Tử Thần là một ông trùm của tổ chức tội phạm mang tên Địa Ngục đến phá hoại.Giữa hai người đã nổ ra một cuộc chiến. Trong cuộc chiến Trần Thiên Bảo bị thương cực kỳ nghiêm trọng, nhưng vẫn không thể bảo vệ được người vợ của mình.Sau đó Trần Thiên Bảo cùng Nguyễn Gia Hân cùng lúc thiệt mạng.Liệu đó có phải là dấu chấm hết?Liệu rằng Trần Thiên Bảo có thực sự mất mạng hay không? Cuối cùng Trần Thiên Bảo và Nguyễn Gia Hân có đến được với nhau không?Cuối cùng tổ chức tội phạm Địa Ngục có bị phá huỷ hay không?Số mạng của Thiên Bảo diễn ra như thế nào? Mời mọi người cùng đón đọc!


Xem đủ chương tại: Thiên Bảo Chi Mệnh truyện chữ

Danh sách chương Thiên Bảo Chi Mệnh

Từ khoá: Đọc truyện Thiên Bảo Chi Mệnh full, chương 1, chương cuối. Thiên Bảo Chi Mệnh wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Thiên Bảo Chi Mệnh review, Thiên Bảo Chi Mệnh Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Thiên Bảo Chi Mệnh

Truyện cùng tác giả

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.