Toptruyenhay.edu.vn
Theo Đuổi Mẹ Xin Xếp Hàng

Theo Đuổi Mẹ Xin Xếp Hàng

Doc truyen theo duoi me xin xep hang lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullTheo Đuổi Mẹ Xin Xếp Hàng của tác giả Bút Thượng

Giới thiệu truyện Theo Đuổi Mẹ Xin Xếp Hàng

Bạn đang theo dõi truyện chữ fullTheo Đuổi Mẹ Xin Xếp Hàng của tác giả Bút Thượng rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Truyện Theo Đuổi Mẹ Xin Xếp Hàng của tác giả Bút ThượngMạt Hân Vũ nhỏ giọng cằn nhằn, cúi người mò mẫm lấy nến dưới ngăn tủ ra đốt, gió lạnh từ khe cửa lùa vào làm ánh sáng yếu ớt của ngọn nến không ngừng lay động.Cô đến bên cửa kính chuẩn bị khép cửa lại rồi nằm xuống giường bệnh nghỉ ngơi, vừa mới giơ tay ra định đóng cửa lại thì một bóng đen cao lớn đột ngột xông vào.Nói là xông vào chẳng bằng nói là ngã vào.Mạt Hân Vũ giật mình, hét lên một tiếng rồi cũng ngã ra đất theo cái bóng đen đó.“A...”Cô lơ mơ đẩy người đang nằm trên người mình ra, định nhấc chân đi thắp nến nhìn cho rõ người vừa tới, người đang nằm trên mặt đất kia chợt phát ra tiếng rên khe khẽ đầy đau đớn.“Ưm...”Là giọng đàn ông.“Này, anh không sao chứ?”Mạt Hân Vũ nương theo ánh sáng lờ mờ chạm vào cánh tay anh ta.Người anh ta rất nóng! Giống như người bệnh đang bị sốt cao!Mạt Hân Vũ run lên, vội vàng đỡ lấy vai người đàn ông đó dìu anh ta đứng dậy.“Tôi dìu anh lên giường nằm rồi sẽ đi lấy thuốc hạ sốt cho anh.”“Đừng đi...”Giọng anh ta trầm thấp lại có chút khàn khàn, dường như đang tận lực nhịn xuống nỗi đau đớn trên thân thể. Xem ra người này sốt không nhẹ.“Anh yên tâm tôi sẽ không đi đâu đâu, tôi nhất định sẽ giúp anh! Cứu người trị thương là... a...”


Xem đủ chương tại: Theo Đuổi Mẹ Xin Xếp Hàng truyện chữ

Danh sách chương Theo Đuổi Mẹ Xin Xếp Hàng

Từ khoá: Đọc truyện Theo Đuổi Mẹ Xin Xếp Hàng full, chương 1, chương cuối. Theo Đuổi Mẹ Xin Xếp Hàng wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Theo Đuổi Mẹ Xin Xếp Hàng review, Theo Đuổi Mẹ Xin Xếp Hàng Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Theo Đuổi Mẹ Xin Xếp Hàng

Truyện cùng tác giả

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.