Toptruyenhay.edu.vn
Thế Thân - Huân Khang

Thế Thân - Huân Khang

Doc truyen the than huan khang lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullThế Thân - Huân Khang của tác giả Huân Khang

Giới thiệu truyện Thế Thân - Huân Khang

Bạn đang theo dõi thich truyen fullThế Thân - Huân Khang của tác giả Huân Khang rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.Nữ chính số phận đáng thương khi ông trời cướp đi của cô giọng nói, lại còn bị ghẻ lạnh bởi chính những người thân trong gia đình mình.

Cô yêu hắn, một người đàn ông mà cô không thể nào nắm bắt, hắn lạnh lùng, hắn tàn nhẫn, hắn nhẫn tâm làm tổn thương, chơi đùa tình cảm của cô.

Hóa ra hắn cưới cô vì thương hại, nếu một ngày nọ cô biến mất hắn có đi tìm hay không?

Hắn là người mà cô mãi mãi chẳng chạm đến được.

- ---------

Hắn quỳ gối trước mặt cô, nắng vàng làm cho gương mặt hắn thêm sinh động, hắn cười, hôn lên tay cô

- Chúng ta yêu lại từ đầu nhé, bắt đầu cuộc sống mới, để cho anh có thể bảo vệ em, hết lòng yêu em.

Xem đủ chương tại: Thế Thân - Huân Khang truyện chữ

Từ khoá: Đọc truyện Thế Thân - Huân Khang full, chương 1, chương cuối. Thế Thân - Huân Khang wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Thế Thân - Huân Khang review, Thế Thân - Huân Khang Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Thế Thân - Huân Khang

Truyện cùng tác giả

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.