Toptruyenhay.edu.vn
Thấy Chết Không Sờn Ngụy Quân Tử

Thấy Chết Không Sờn Ngụy Quân Tử

Doc truyen thay chet khong son nguy quan tu lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện mớiThấy Chết Không Sờn Ngụy Quân Tử của tác giả Bình Tằng

Giới thiệu truyện Thấy Chết Không Sờn Ngụy Quân Tử

Bạn đang theo dõi truyen moi fullThấy Chết Không Sờn Ngụy Quân Tử của tác giả Bình Tằng rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Ngụy Quân xác nhận chính mình sau khi bị giết chết là có thể trực tiếp vô địch, vì thế hắn bắt đầu điên cuồng tìm đường chết.Sau đó, hắn phát hiện thế giới này có độc.“Lúc trước tiên môn áp đảo trong triều đình tác oai tác phúc, cả triều văn võ bao gồm trẫm toàn đối tiên nhân khom lưng uốn gối, chỉ có Ngụy Quân gan góc phi thường, thấy chết không sờn, ở trước mắt bao người mắng to trẫm có nhục đế vương tôn nghiêm, càng là nói thẳng tiên nhân bất tử, đạo tặc không ngừng. Lúc ấy trẫm liền hạ quyết tâm, như thế trung thần, trẫm nhất định phải hộ hắn chu toàn.”“Tiên nhân nói ta là Thiên Sát Cô Tinh, có thể khắc chết bên người hết thảy thân cận người. Cho nên cha mẹ ta vứt bỏ ta, thế nhân sợ hãi ta, ta cảm thụ không đến thế giới này đối ta chút nào thiện ý. Thẳng đến Ngụy Quân xuất hiện, hắn đối ta nói, ta không có sai, hắn không sợ chết, hắn nguyện ý cùng ta vẫn luôn làm bằng hữu. Kỳ thật ta rất muốn đối hắn nói, chúng ta có thể đem cách mạng hữu nghị lại thăng hoa một chút sao?”“Ta nhận thức Ngụy Quân thời điểm, Ngụy Quân còn thực nhỏ yếu, mà ta là bị chính ma lưỡng đạo đuổi giết cái thế Ma Quân. Ta nói cho hắn, đã cứu ta chẳng khác nào cùng toàn thế giới là địch, sẽ chết. Ngụy Quân cười đối ta nói, sống có gì vui, chết có gì khổ. Ta cả đời tung hoành vô địch, nhìn thấu Ma môn tàn khốc cùng chính đạo dối trá. Thẳng đến gặp Ngụy Quân, ta mới biết thế gian này thật sự có thấy chết không sờn thật anh hùng.”……Ngụy Quân: “Ta chỉ là muốn chết, như thế nào liền như vậy khó đâu?”


Xem đủ chương tại: Thấy Chết Không Sờn Ngụy Quân Tử truyện chữ

Danh sách chương Thấy Chết Không Sờn Ngụy Quân Tử

Từ khoá: Đọc truyện Thấy Chết Không Sờn Ngụy Quân Tử full, chương 1, chương cuối. Thấy Chết Không Sờn Ngụy Quân Tử wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Thấy Chết Không Sờn Ngụy Quân Tử review, Thấy Chết Không Sờn Ngụy Quân Tử Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Thấy Chết Không Sờn Ngụy Quân Tử

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện