Toptruyenhay.edu.vn
Thập Niên 80 Tiểu Mẹ Kế

Thập Niên 80 Tiểu Mẹ Kế

Doc truyen thap nien 80 tieu me ke lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện mớiThập Niên 80 Tiểu Mẹ Kế của tác giả Khương Ti Chử Tửu

Giới thiệu truyện Thập Niên 80 Tiểu Mẹ Kế

Bạn đang theo dõi độc truyệnThập Niên 80 Tiểu Mẹ Kế của tác giả Khương Ti Chử Tửu rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.Tác giả: Khương Ti Chử Tửu

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình, Điền Văn

Giới thiệu:

Năm 1985, sự nghiệp của Cố Thời Úc khởi sắc thì vợ cuỗm tiền chạy theo trai. Người đi rồi, để lại ba đứa trẻ, sự nghiệp Cố Thời Úc rơi xuống đáy vực, không ai giúp anh.

Nhìn ba đứa trẻ con lăn dưới bùn đất, nửa tháng đuổi việc sáu bảo mẫu, Cố Thời Úc nghiến răng đi vào trung tâm môi giới hôn nhân, tìm một người mẹ kế cho ba đứa trẻ.

Năm 1985, Diệp Thu Thu xuyên không về ba mươi năm trước, nguyên thân bị người nhà kéo đến trung tâm môi giới hôn nhân, chuẩn bị đổi lấy năm nghìn tệ tiền sính lễ.

Diệp Thu Thu một tay bóp nát chén trà, không một người đàn ông đến xem mắt nào dám tiến lên.

Cố Thời Úc dẫn Diệp Thu Thu về nhà, nói cho cô biết chỉ cần ba đứa trẻ con thi xong đại học, nếu cô muốn ly hôn Cố Thời Úc có thể ra tay trắng ra khỏi nhà.

Diệp Thu Thu biết kết cục của người đàn ông này, mười năm sau Cố Thời Úc sẽ trở thành người giàu số một Hoa Thành.

Cô gật đầu, toàn tâm toàn ý chăm nuôi ba đứa trẻ, đợi ngày có thể giàu lên.

Sau đó, ba đứa trẻ đều thi lên đại học, lời hứa hẹn của Diệp Thu Thu đã hoàn thành, có thể lui thân, nhưng ba đứa trẻ lại chặn ở cửa: "Mẹ ơi, đừng đi."

Cố Thời Úc cũng nói: "Vợ ơi, anh vẫn còn chưa trở thành người giàu nhất thế giới, hay là đợi thêm chút nữa?"

Diệp Thu Thu: "..."

Sau đó, Diệp Thu Thu không cẩn thận nuôi ra ba tỷ phú nhỏ.

Chu Phóng hi sinh trong một lần làm nhiệm vụ, sau khi tỉnh lại, anh sống thay cuộc đời của đồng đội, từ nay về sau chỉ có thể làm Cố Thời Úc, chờ anh là gia đình nguyên thân luôn làm người ta đau đầu và ba đứa trẻ đang lăn dưới bùn, không ai chịu giúp anh.

Anh bất ngờ cứu được một cô gái ở ngoài trung tâm môi giới hôn nhân, người nhà cô gái muốn đổi cô lấy năm nghìn tệ tiền sính lễ, anh đưa cô về nhà, nói cho cô biết: "Hiện giờ tôi không có năm nghìn tệ, nhưng tôi sẽ kiếm, nếu sau này cô muốn đi, tôi sẽ ra khỏi nhà với hai bàn tay trắng."

Cô gái kia gật đầu, toàn tâm toàn ý sống cùng anh, sau đó có một ngày cô thật sự muốn đi, anh quýnh lên, tìm cho cô một lý do khiến cả đời này cô cũng không đi được: Vợ ơi, em chờ chút, anh còn chưa trở thành người giàu nhất thế giới..."

Xem đủ chương tại: Thập Niên 80 Tiểu Mẹ Kế truyện chữ

Danh sách chương Thập Niên 80 Tiểu Mẹ Kế

Từ khoá: Đọc truyện Thập Niên 80 Tiểu Mẹ Kế full, chương 1, chương cuối. Thập Niên 80 Tiểu Mẹ Kế wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Thập Niên 80 Tiểu Mẹ Kế review, Thập Niên 80 Tiểu Mẹ Kế Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Thập Niên 80 Tiểu Mẹ Kế

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.