Toptruyenhay.edu.vn
Thập Niên 80 Sau Khi Trọng Sinh Làm Giàu Bằng Tiệm Tạp Hoá Cũ

Thập Niên 80 Sau Khi Trọng Sinh Làm Giàu Bằng Tiệm Tạp Hoá Cũ

Doc truyen thap nien 80 sau khi trong sinh lam giau bang tiem tap hoa cu lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullThập Niên 80 Sau Khi Trọng Sinh Làm Giàu Bằng Tiệm Tạp Hoá Cũ của tác giả Khương Ti Chử Tửu

Giới thiệu truyện Thập Niên 80 Sau Khi Trọng Sinh Làm Giàu Bằng Tiệm Tạp Hoá Cũ

Bạn đang theo dõi doc truyen full hay nhatThập Niên 80 Sau Khi Trọng Sinh Làm Giàu Bằng Tiệm Tạp Hoá Cũ của tác giả Khương Ti Chử Tửu rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.Tác giả: Khương Ti Chử Tửu

Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cận đại , HE , Tình cảm , Xuyên việt , Xuyên thư , Sảng văn , 1v1

Văn án tóm tắt như sau:

Khương Nhượng sau khi chết mới biết được mình là cô trước, số khổ của nam chính trong một quyển truyện niên đại. Đời trước nam chính Trình Văn Năm vẫn luôn nhớ mãi không quên bạch nguyệt quang của mình. Sau khi hai hai người ly hôn, Trình Văn Năm liền tổ chức hôn lễ cùng bạch nguyệt quang. Trong hôn lễ vui mừng đó, Khương Nhượng liền tặng cho đôi vợ chồng mới mỗi người một đao.

Khương Nhượng bị người ta nói thành một cô vợ trước độc ác, sau đó liền bị đẩy xuống lầu, ngã từ trên bậc thang cao xuống. Sau khi đôi vợ chồng mới cưới dưỡng thương thật tốt, liền bắt đầu cuộc sống sinh hoạt ở bên nhau.

Sau khi trọng sinh, việc đầu tiên Khương Nhượng làm là gì? Tất nhiên là lui hôn rồi, đem Trình Văn Nam và người nhà của anh ta đều đóng gói lại, sớm hơn đời trước hai mươi năm, gửi anh ta đến cho bạch nguyệt quang của anh ta. Sau đó Khương Nhượng liền chuyên tâm kinh doanh tiệm tạp hoá mà ông nội đã để lại cho mình.

Nhưng tiệm tạp hoá này rất thần bí.

Một câu tóm tắt: Tiệm tạp hóa của ta có thể xuyên qua thời không.

Chúc các bạn vui vẻ!!!!

Xem đủ chương tại: Thập Niên 80 Sau Khi Trọng Sinh Làm Giàu Bằng Tiệm Tạp Hoá Cũ truyện chữ

Từ khoá: Đọc truyện Thập Niên 80 Sau Khi Trọng Sinh Làm Giàu Bằng Tiệm Tạp Hoá Cũ full, chương 1, chương cuối. Thập Niên 80 Sau Khi Trọng Sinh Làm Giàu Bằng Tiệm Tạp Hoá Cũ wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Thập Niên 80 Sau Khi Trọng Sinh Làm Giàu Bằng Tiệm Tạp Hoá Cũ review, Thập Niên 80 Sau Khi Trọng Sinh Làm Giàu Bằng Tiệm Tạp Hoá Cũ Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Thập Niên 80 Sau Khi Trọng Sinh Làm Giàu Bằng Tiệm Tạp Hoá Cũ

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.