Toptruyenhay.edu.vn
[Thập Niên 70] Tiểu Thợ May Xinh Đẹp

[Thập Niên 70] Tiểu Thợ May Xinh Đẹp

Doc truyen thap nien 70 tieu tho may xinh dep lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện full[Thập Niên 70] Tiểu Thợ May Xinh Đẹp của tác giả Thư Thư Thư

Giới thiệu truyện [Thập Niên 70] Tiểu Thợ May Xinh Đẹp

Bạn đang theo dõi full truyen[Thập Niên 70] Tiểu Thợ May Xinh Đẹp của tác giả Thư Thư Thư rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, HE, Tình cảm, Xuyên thư, Sảng văn, Nhẹ nhàng, 1v1, Bình dân sinh hoạt, Niên đại văn.

Nguyễn Khê là một nhà thiết kế thời trang ưu tú, không nghĩ tỉnh dậy, lại trở thành một nữ phụ cùng tên trong một quyển niên đại văn.

Nguyên thân từ nhỏ bị cha mẹ bất đắc dĩ để lại trong thôn, sinh sống và lớn lên bên cạnh ông bà nội, mà vai chính lại là đứa trẻ mồ côi của bạn cha cô, ở quân khu được cha mẹ cô chăm sóc, lớn lên.

Lúc mười sáu tuổi, nguyên thân được cha mẹ đưa đến quân khu, với một người lớn lên ở vùng núi như cô trước mặt vai chính là một con vịt xấu xí, một mực bị người khác chê cười.

Tâm tính bắt đầu thay đổi vặn vẹo, sau đó liền tìm mọi cách hãm hại vai chính, một lòng muốn cướp đoạt mọi thứ của vai chính, bao gồm cả nam chính, cuối cùng trở thành một nữ phụ độc ác, kết quả thê thảm.

Sau khi xuyên vào sách, Nguyễn Khê nhìn nhà tranh, phòng đất chớp mắt mấy cái ---

Con mẹ nó nam chính và nữ chính, trước hết cô phải dùng tiền mua một máy may của riêng mình...

Vai chính: Nguyễn Khê ┃ vai phụ: Lăng Hào

Một câu tóm tắt: Từ một thỏ may nhỏ ở nông thôn đến nhà thiết kế quốc tế.

Xem đủ chương tại: [Thập Niên 70] Tiểu Thợ May Xinh Đẹp truyện chữ

Từ khoá: Đọc truyện [Thập Niên 70] Tiểu Thợ May Xinh Đẹp full, chương 1, chương cuối. [Thập Niên 70] Tiểu Thợ May Xinh Đẹp wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện [Thập Niên 70] Tiểu Thợ May Xinh Đẹp review, [Thập Niên 70] Tiểu Thợ May Xinh Đẹp Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio [Thập Niên 70] Tiểu Thợ May Xinh Đẹp

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.