Toptruyenhay.edu.vn
[Thập Niên 70] Nàng Dâu May Mắn

[Thập Niên 70] Nàng Dâu May Mắn

Doc truyen thap nien 70 nang dau may man lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện mới[Thập Niên 70] Nàng Dâu May Mắn của tác giả Lê Vị Ương

Giới thiệu truyện [Thập Niên 70] Nàng Dâu May Mắn

Bạn đang theo dõi dđọc truyện online[Thập Niên 70] Nàng Dâu May Mắn của tác giả Lê Vị Ương rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Tác giả: Lê Vị ƯơngThể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Tình cảm, Ngọt sủng, Làm ruộng, Cổ xuyên kim, Làm giàu, 1v1, Niên đại văn, xuyên sách, niên đại, cổ xuyên kim.Văn án:Qúy Thục Hiền là chủ mẫu(*) của phủ Tướng quân, ngày đại hôn, phu quân(**) phụng mệnh xuất chinh, một tháng sau truyền đến tin tức y chết trận nơi sa trường.(*) Trong gia đình quý tộc Trung Quốc thời xưa còn xuất hiện danh xưng Chủ mẫu (主母) dành cho người vợ chính, tương đương danh xưng Chủ quân (主君) của người chồng.(**) Chồng.Cô làm chủ mẫu bốn mươi năm, đến ngày chết đi, là con của vợ lẻ khoác áo tang hạ táng cho cô. Cả đời này của cô thân phận cao quý, phong quang vô hạn, nhưng cô không có chồng, cũng không có con cái.Sau khi chết, linh hồn cô xuyên qua ngàn năm, nhập vào người thanh niên tri thức xinh đẹp. Lúc cô vừa xuyên qua thì thanh niên tri thức đang bị người khác hãm hại, người hãm hại cô ấy nhốt cô ấy vào một phòng với một người đàn ông.Hoàn cảnh gia đình người đàn ông họ Lương này không tốt, anh ta là con chó của địa chủ, nhà có mẹ già bệnh tật và hai cháu gái có tính cách quái dị, nghe nói nhà bọn họ nghèo đến mức không có nồi để nấu ăn.Nhà người đàn ông họ Lương này nghèo đến thế nào, Qúy Thục Hiền không biết, chỉ là cô thấy anh chàng họ Lương này thân thể cường tráng, gương mặt hồng hào khỏe mạnh.Đêm đó đã có suy nghĩ trong đầu: trong sạch đã không còn, người đàn ông này nhìn cũng rất khỏe mạnh, khẳng định sẽ không giống người chồng mạng ngắn kiếp trước của mình, có thể gả.Ba ngày sau, Qúy Thục Hiền kết hôn với người đàn ông họ Lương kia trước sự chứng kiến của người trong làng.Sau khi kết hôn, Qúy Thục Hiền được mẹ chồng cưng chiều, chồng yêu thương, cháu gái nhà chồng đều thích dính lấy cô, cuộc sống nhỏ bé của cô trôi qua cực kỳ tốt đẹp. Vậy còn chưa tính, vận may của cô còn cực kỳ tốt, ra ngoài thì nhặt trứng gà, lên núi nhặt được heo rừng, mỗi ngày đều gặp may mắn không ngừng.-Tóm tắt một câu: Cuộc sống đấu tranh hàng ngày của một cặp vợ chồng nhỏ thập niên bảy mươi.Ý định: trong một môi trường khó khăn, nhưng cũng phải làm việc chăm chỉ để tạo ra một cuộc sống tốt hơn.


Xem đủ chương tại: [Thập Niên 70] Nàng Dâu May Mắn truyện chữ

Danh sách chương [Thập Niên 70] Nàng Dâu May Mắn

Từ khoá: Đọc truyện [Thập Niên 70] Nàng Dâu May Mắn full, chương 1, chương cuối. [Thập Niên 70] Nàng Dâu May Mắn wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện [Thập Niên 70] Nàng Dâu May Mắn review, [Thập Niên 70] Nàng Dâu May Mắn Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio [Thập Niên 70] Nàng Dâu May Mắn

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.