Toptruyenhay.edu.vn
Thập Niên 60 Xảo Tức Phụ

Thập Niên 60 Xảo Tức Phụ

Doc truyen thap nien 60 xao tuc phu lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullThập Niên 60 Xảo Tức Phụ của tác giả Niên Đại

Giới thiệu truyện Thập Niên 60 Xảo Tức Phụ

Bạn đang theo dõi truyện dài kỳ hay fullThập Niên 60 Xảo Tức Phụ của tác giả Niên Đại rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh, Truyện Sủng, Nữ Cường, Điền Văn - Trần Nhu sinh ra trong thời mạt thế, sau khi chết vì chiến đấu với dã thú liền xuyên trở về thời kỳ hòa bình vào một ngàn năm trước, lại còn được tặng thêm cả một cái không gian. Mặc dù không gian chỉ có diện tích là 5 mét khối thì Trần Nhu cũng đã cảm thấy rất hạnh phúc rồi.

Vì lớn lên trong hoàn cảnh ác liệt của mạt thế nên Trần Nhu biết sinh hoạt gian nan cỡ nào!

Trời cao cho cô một cơ hội sống lại một lần thì sao cô có thể lãng phí nó được chứ? Chẳng sợ không gian không lớn thì nó cũng có thể cất chứa khá nhiều vật tư rồi!

Ai ngờ cô vừa mới chất đầy vật tư vào trong không gian xong, ngủ một giấc liền xuyên về niên đại 60 trở thành một cô vợ đanh đá?

Trần Nhu: Cô không phải người đàn bà đanh đá.

Hàn Quốc Bân: Từ sau khi tức phụ luẩn quẩn trong lòng đâm tường tự sát tỉnh lại liền rất ôn nhu, rất thơm, cũng rất mềm, nhưng anh không nói.

Xem đủ chương tại: Thập Niên 60 Xảo Tức Phụ truyện chữ

Danh sách chương Thập Niên 60 Xảo Tức Phụ

Từ khoá: Đọc truyện Thập Niên 60 Xảo Tức Phụ full, chương 1, chương cuối. Thập Niên 60 Xảo Tức Phụ wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Thập Niên 60 Xảo Tức Phụ review, Thập Niên 60 Xảo Tức Phụ Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Thập Niên 60 Xảo Tức Phụ

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.