Toptruyenhay.edu.vn
Thập Niên 60 Hai Vợ Chồng Đi Thêm Một Lần Đò

Thập Niên 60 Hai Vợ Chồng Đi Thêm Một Lần Đò

Doc truyen thap nien 60 hai vo chong di them mot lan do lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện mớiThập Niên 60 Hai Vợ Chồng Đi Thêm Một Lần Đò của tác giả Nguyên Nguyệt Nguyệt Bán

Giới thiệu truyện Thập Niên 60 Hai Vợ Chồng Đi Thêm Một Lần Đò

Bạn đang theo dõi truyen moi comThập Niên 60 Hai Vợ Chồng Đi Thêm Một Lần Đò của tác giả Nguyên Nguyệt Nguyệt Bán rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.Tác giả: Ngày Rằm Tháng Riêng/Nguyên Nguyệt Nguyệt Bán

Tên gốc: 《六零再婚夫妻》- 60 tái hôn phu thê

Văn án

Đỗ Xuân Phân gả cho một anh chàng nhà nghèo, nghèo đến mức không có đủ ăn.

Sau khi kết hôn, cô dốc lòng chăm chút cho gia đình chồng, dùng tiền lương của cho em trai chồng ăn học, còn mai mối cho em gái chồng, có được anh chồng tốt.

Cô nhận lại được gì?

Họ đuổi cô cùng hai cô con gái ba tuổi ra đường, nói rằng cô không sinh được con trai, … Mà nguyên nhân chính là vì có một cô tiểu thư để mắt đến chồng cô.

Trước khi cưới, nhà vợ của Thiệu Diệu Tông từ lớn tới nhỏ chờ anh trợ giúp.

Sau khi cưới, nhờ vào quan hệ anh giúp vợ có được công việc ổn định, kết quả thì vợ anh cùng đồng nghiệp vui vẻ có nhau, về nhà đòi ly hôn, đến hai đứa con gái ba tuổi cũng không cần.

Vợ anh còn rêu rao anh không có bản lĩnh, là quân nhân mà cũng không thể cho vợ tùy quân, làm sao cô ấychịu nổi những tháng ngày chia xa.

Đỗ Xuân Phân không còn cha mẹ, người thân luôn dòm ngó mấy đồng tiền lương, còn muốn đẩy ba mẹ con cô vào đường cùng ngõ cụt. Cha mẹ Thiệu Diệu Tông tư tưởng trọng nam khinh nữ, không muốn giúp anh chăm sóc con gái.

Hai người góp gạo thổi cơm chung, thành một cặp.

Xem đủ chương tại: Thập Niên 60 Hai Vợ Chồng Đi Thêm Một Lần Đò truyện chữ

Danh sách chương Thập Niên 60 Hai Vợ Chồng Đi Thêm Một Lần Đò

Từ khoá: Đọc truyện Thập Niên 60 Hai Vợ Chồng Đi Thêm Một Lần Đò full, chương 1, chương cuối. Thập Niên 60 Hai Vợ Chồng Đi Thêm Một Lần Đò wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Thập Niên 60 Hai Vợ Chồng Đi Thêm Một Lần Đò review, Thập Niên 60 Hai Vợ Chồng Đi Thêm Một Lần Đò Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Thập Niên 60 Hai Vợ Chồng Đi Thêm Một Lần Đò

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.