Thanh Quan

Thanh Quan

Doc truyen thanh quan lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Đô Thị, Quan Trường

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Thanh Quan của tác giả Qua Nhân.

Thông tin truyện Thanh Quan

Bạn đang theo dõi truyện dài kỳ hay full Thanh Quan của tác giả Qua Nhân rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Đô Thị, Quan Trường này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

"Tình Yêu - Hận Thù - Tranh Quyền Đoạt Lợi - Những mâu thuẫn xã hội..." tất cả đều có trong Thanh Quan.

Câu chuyện lấy bối cảnh bắt đầu từ năm 1990, với sự thông minh, nhạy cảm về chính trị của mình, Tần Mục từ một trưởng thôn nho nhỏ đã có những bước tiến vượt bậc trên con đường làm quan của mình.

Mời quý vị độc giả cùng theo bước chân phát triển của Tần Mục để được chứng kiến những cuộc đấu trí nghẹt thở, của những ân oán mưu mô trên chốn quan trường, của tình yêu và hận thù. Lâu lâu đổi gió sang thể loại quan trường, rất mong các độc giả tiếp tục ủng hộ nhiệt tình.

Xem thêm: Truyện Thanh Quan

Danh sách chương Thanh Quan

Review truyện Thanh Quan

Chúng tôi sẽ cập nhật đánh giá, Review truyện Thanh Quan của tác giả Qua Nhân trong thời gian sớm nhất gửi tới bạn đọc.

Từ khoá: Đọc truyện Thanh Quan full, chương 1, chương cuối. Thanh Quan wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Thanh Quan review, Thanh Quan Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Thanh Quan