Toptruyenhay.edu.vn
Thần Y Trở Lại

Thần Y Trở Lại

Doc truyen than y tro lai lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện mớiThần Y Trở Lại của tác giả Tiểu Tịnh

Giới thiệu truyện Thần Y Trở Lại

Bạn đang theo dõi doc truyện hayThần Y Trở Lại của tác giả Tiểu Tịnh rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.Giới thiệu:

Trưởng ngục và những người phụ trách của nhà tù Long Hồ đang nhìn chăm chú vào lối ra ở phía trước, như đang chờ một nhân vật lớn nào đó.

Một lát sau, một người thanh niên mặc đồ tù nhân đã bước ra, anh khoảng 21, 22 tuổi, tướng mạo bình thường, nhưng khí thế thì như rồng như hổ, còn đôi mắt thì lạnh băng khiến không ai dám nhìn thẳng.

Anh là Ngô Bình, một phạm nhân chuẩn bị ra tù.

Ngô Bình vừa xuất hiện, trưởng ngục Lý Thịnh Quốc đã vội vàng bước tới rồi cười nói: “Chú em, chúc mừng chú cuối cùng cũng được ra tù rồi!”

Những người khác cũng đồng thanh nói: “Chúc mừng bác sĩ Ngô ra tù!”

Ngô Bình chắp tay với mọi người rồi đáp: “Hẹn ngày tái ngộ!”

Dứt lời, anh lại nói với Lý Thịnh Quốc: “Anh Lý, cảm ơn anh! Không có anh giúp thì em không thể ra tù sớm vậy được”.

Lý Thịnh Quốc cười đáp: “Mạng anh còn do chú cứu mà giờ lại nói khách sáo gì thế! Đi thôi, tạm biệt bọn họ một chút!”

Người Ngô Bình muốn chào từ biệt là hơn một nghìn phạm nhân ở nhà tù này, ít nhất phải có hơn nửa số phạm nhân ở đây đã được anh cứu chữa bệnh. Trong hơn một năm qua, Ngô Bình đã chữa khỏi cho họ đủ các loại bệnh, từ đau dạ dày, phong thấp, đục thuỷ tinh thể đến bệnh tim và đủ thứ bệnh khác, cho nên ai cũng rất cảm kích anh.

Xem đủ chương tại: Thần Y Trở Lại truyện chữ

Từ khoá: Đọc truyện Thần Y Trở Lại full, chương 1, chương cuối. Thần Y Trở Lại wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Thần Y Trở Lại review, Thần Y Trở Lại Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Thần Y Trở Lại

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.