Toptruyenhay.edu.vn
Thần Tiên Cũng Có Giang Hồ

Thần Tiên Cũng Có Giang Hồ

Doc truyen than tien cung co giang ho lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullThần Tiên Cũng Có Giang Hồ của tác giả Liễu Ám Hoa Minh

Giới thiệu truyện Thần Tiên Cũng Có Giang Hồ

Bạn đang theo dõi truyen full hoan thanhThần Tiên Cũng Có Giang Hồ của tác giả Liễu Ám Hoa Minh rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thể loại: Xuyên không, huyền huyễn, ân oán, hài, sủng, HE

Dịch: Bùm Bùm

Số chương: 4 quyển, 353 chương + phiên ngoại

Nhân vật chính: Hoa Tứ Hải, Diêu Trùng TrùngThần tiên thì thế nào chứ? Không phải mọi nam nhân đều vẫn tranh đấu sao? Nữ nhân vẫn liếc mắt đưa tình đó sao?Tiểu Bạch Định chạy từ nơi phố thị đến nước đục thì sao? Vẫn có thể cùng thần tiên kề vai chiến đấu, càng làm càng phất.Sư phụ không thích ta? Mặc kệ? Lão nhân gia hắn không thể thiếu ta, bởi vì chỉ có bổn tiểu thư mới rút được thanh kiếm đó.Pháp bảo, thần thú gì đó, bổn tiểu thư sẽ thu nhận không khách khí.Ai bảo sống trong giang hồ, thân bất do kỷ hay sao?Còn nữa, tam giới đại loạn, tu tiên phạm sai lầm đều không phải do ta. Ta thề!


Xem đủ chương tại: Thần Tiên Cũng Có Giang Hồ truyện chữ

Danh sách chương Thần Tiên Cũng Có Giang Hồ

Từ khoá: Đọc truyện Thần Tiên Cũng Có Giang Hồ full, chương 1, chương cuối. Thần Tiên Cũng Có Giang Hồ wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Thần Tiên Cũng Có Giang Hồ review, Thần Tiên Cũng Có Giang Hồ Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Thần Tiên Cũng Có Giang Hồ

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện