Toptruyenhay.edu.vn
Thân Ở Hồng Hoang Tranh Làm Đạo Tổ

Thân Ở Hồng Hoang Tranh Làm Đạo Tổ

Doc truyen than o hong hoang tranh lam dao to lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện mớiThân Ở Hồng Hoang Tranh Làm Đạo Tổ của tác giả Thính Triều Đích Cô Cô

Giới thiệu truyện Thân Ở Hồng Hoang Tranh Làm Đạo Tổ

Bạn đang theo dõi đọc truyện olineThân Ở Hồng Hoang Tranh Làm Đạo Tổ của tác giả Thính Triều Đích Cô Cô rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.Lâm Vân mang theo đạo vực trong trò chơi (nát bét khi xuyên, không thành hệ thống mà thành Tiên Thiên Pháp Bảo phụ trợ), xuyên qua đến thời kỳ thái cổ Hồng Hoang, lúc này Ma Tổ La Hầu hưởng dự nổi danh, Đạo Tổ Hồng Quân thanh danh không hiện.

Nhìn xem Hồng Hoang vạn tộc trong Hồng Hoang chỉ hiểu được lĩnh hội tự thân tiên thiên đạo vận, Lâm Vân đột nhiên có một cái to gan lớn mật ý nghĩ.

Đạo Tổ trong Hồng Hoang, chẳng lẽ nhất định phải thành lập Tử Tiêu Cung, truyền đạo 3000 khách, truyền xuống pháp thành Thánh, mới có thể được xưng là Đạo Tổ sao?

Như hắn lấy Hồng Hoang chúng sinh làm hòn đá tảng, từ dưới đáy làm lên, truyền đạo chúng sinh, dẫn theo Hồng Hoang chúng sinh đặt chân Đại La cảnh giới, bước vào Thánh cảnh, phải chăng cũng có thể làm cái kia trong Hồng Hoang, duy nhất Đạo Tổ?

. . .

Cảnh báo:

Truyện không phải truyền thống Hồng Hoang lưu mà là một thế giới Hồng Hoang chưa có Tiên đạo. Nhiều chương bày ra thế giới quan, hệ thống tu luyện sẽ giải thích rất nhiều có thể nói là nước lênh láng. Nếu như muốn đổi gió sau khi đọc quá nhiều truyền thống Hồng Hoang lưu thì tiếp tục vào đọc mặc dù uống nước hơi nhiều.

--- Tóm tắt các thiết lập trong truyện-----

Tiên thiên đại đạo:

Tiên thiên đại đạo chỉ là 3000 Đại Đạo, cũng chính là lúc trước trở ngại Bàn Cổ khai thiên tích địa 3000 Hỗn Độn Ma Thần chỗ tu luyện đại đạo.

3000 tiên thiên đại đạo trước tại Hồng Hoang tồn tại, cho nên là tiên thiên đại đạo.

Hậu thiên đại đạo:

Tiên thiên đại đạo tại Hồng Hoang mở ra sau, tại va chạm nhau ở giữa, sinh ra vô số biến số.

Mà những thứ này biến số chính là hậu thiên đại đạo hình thức ban đầu.

. . .

Tiên Thiên Pháp Bảo: là pháp cụ hiện ra bảo vật. là đạo pháp của bản thân kéo dài.

Tiên Thiên Linh Bảo: Là trời sinh đạo cụ hiện ra bảo vật, Tiên Thiên Chí Bảo cũng thuộc Tiên Thiên Linh Bảo khác nhau là Tiên Thiên Chí Bảo là một đạo thượng vị cụ hiện ra.

. . .
Tiên Thiên Thần Ma: sinh ra chấp chưởng 3000 tiên thiên đại đạọ.

Tiên Thiên Thần Linh: sinh ra chấp chưởng chi nhánh của 3000 đại đạọ.

Hậu Thiên Sinh Linh: do Tiên Thiên Thần Ma, Tiên Thiên Thần Linh điểm hóa mà thành.

. .

Thần Ma cảnh giới:

+Chưởng Đạo (đồng đẳng với Thiên Tiên, Chân Tiên, Huyền Tiên của Tiên đạo)

+Bất Hủ (đồng đẳng với Kim Tiên, Thái Ất của Tiên đạo),

+Đạo Chủ (chấp chưởng một đạo , giống như là Đại La cảnh giới của Tiên đạo)

+Hỗn Nguyên

Xem đủ chương tại: Thân Ở Hồng Hoang Tranh Làm Đạo Tổ truyện chữ

Danh sách chương Thân Ở Hồng Hoang Tranh Làm Đạo Tổ

Từ khoá: Đọc truyện Thân Ở Hồng Hoang Tranh Làm Đạo Tổ full, chương 1, chương cuối. Thân Ở Hồng Hoang Tranh Làm Đạo Tổ wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Thân Ở Hồng Hoang Tranh Làm Đạo Tổ review, Thân Ở Hồng Hoang Tranh Làm Đạo Tổ Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Thân Ở Hồng Hoang Tranh Làm Đạo Tổ

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện