Thái Tử Phi Thăng Chức Ký

Thái Tử Phi Thăng Chức Ký

Doc truyen thai tu phi thang chuc ky lttp truyen chu ebook prc download full.

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Thái Tử Phi Thăng Chức Ký của tác giả Tiên Chanh.

Thông tin truyện Thái Tử Phi Thăng Chức Ký

Bạn đang theo dõi truỵen full Thái Tử Phi Thăng Chức Ký của tác giả Tiên Chanh rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Xuyên Không, Cổ Đại này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thể loại: Ngôn tình cổ đại, xuyên không, nam xuyên nữ, cung đình, HE

Giả sử bạn là một chàng trai, một chàng trai rất bình thường thôi. Nhưng đến một ngày đẹp trời, không hiểu vì lý do gì mà bạn lại được du lịch đến địa phủ. Thần kì hơn, bạn vinh dự được hẳn Ti Mệnh Tinh Quân “cướp ngục”, đồng thời cho bạn một thân xác mới xem như trả ơn cho một việc nào đó mà bạn đã giúp từ đời thủa nào rồi! Thế là đùng một cái, bạn – một linh hồn “đàn ông” trong hai mươi mấy năm trời – trở thành một cô gái, mà lại còn là một phụ nữ đã có chồng, một Thái tử phi chính hiệu. Chỗ trước đây bằng phẳng đầy nam tính thì nay lại nhô ra thể hiện vẻ hấp dẫn nữ tính, cái gì trước đây hiển nhiên có bây giờ lại biến mất… Ôi, chuyện quái gì thế này?????

Ai mà chẳng biết Thái tử Phi là nghề khó làm nhất trên đời:

Thứ nhất, con đường thăng quan tiến chức không lấy gì làm tốt đẹp. Từ Thái Tử Phi, lên Hoàng Hậu, rồi lên Thái Hậu, đúng là khó chẳng khác gì lên trời! Bạn đã bao giờ thấy một thái tử phi chịu đựng được cho đến lúc lên ngôi thái hậu chưa?

Thứ hai, lao động không có bảo đảm, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm lúc về hưu, bảo hiểm ốm đau lẫn các loại tích lũy khác đều không có, lúc nào cũng có thể bị thôi việc, hơn nữa còn không cho tìm việc khác.

Thứ ba, tính chất công việc nguy hiểm, bất kỳ lúc nào cũng có khả năng mất mạng. Nếu thái tử không được làm hoàng đế, thái tử phi đương nhiên cũng chịu phận đen theo thái tử; nếu thái tử lên làm hoàng đế, vậy thì lại càng phải chú ý đề phòng với sự rủi ro của chính mình.

Thứ tư, đây lại là công việc có tính chất kiêm nhiệm, tuy cường độ lao động không lớn lắm, nhưng đối tượng phục vụ thì… Haizz!

Tóm lại, cái việc làm Thái tử Phi này thực sự không phải loại nghề nghiệp tốt đẹp gì, không tiền đồ, áp lực lớn, cạnh tranh khốc liệt… Điểm tốt duy nhất có lẽ chỉ là môi trường làm việc tốt, đến đâu cũng có thể dưỡng mắt bằng vô số người đẹp.

Bối cảnh chính là trong triều đình Nam Hạ của bộ “A Mạch tòng quân”, thời gian  là đời cháu của Thương Dịch Chi (Tề  Hoán – Thành tổ được nhắc đến trong truyện).

Xem thêm: Truyện Thái Tử Phi Thăng Chức Ký

Danh sách chương Thái Tử Phi Thăng Chức Ký

Review truyện Thái Tử Phi Thăng Chức Ký

Chúng tôi sẽ cập nhật đánh giá, Review truyện Thái Tử Phi Thăng Chức Ký của tác giả Tiên Chanh trong thời gian sớm nhất gửi tới bạn đọc.

Từ khoá: Đọc truyện Thái Tử Phi Thăng Chức Ký full, chương 1, chương cuối. Thái Tử Phi Thăng Chức Ký wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Thái Tử Phi Thăng Chức Ký review, Thái Tử Phi Thăng Chức Ký Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Thái Tử Phi Thăng Chức Ký