Toptruyenhay.edu.vn
Tàn Bào

Tàn Bào

Doc truyen tan bao lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullTàn Bào của tác giả Phong Ngự Cửu Thu

Giới thiệu truyện Tàn Bào

Bạn đang theo dõi doc truyện fullTàn Bào của tác giả Phong Ngự Cửu Thu rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Hắn sinh sống ở thời kì Dân quốc(*) bối cảnh của thời đại đang lắm rối ren.Tuy trên người mang tuyệt thế đạo pháp, nhưng hắn không phải là đạo sĩ.Hắn sống tự do giữa hai vùng chính tà.Làm bạn với hắn chính là một con mèo già chạy ra từ ngôi mộ cổ, nhưng sự thật thì nó cũng không phải mèo, mà thực ra thì cũng chẳng ai biết rốt cuộc nó thuộc loài nào.Lời người dịch: Truyện này không nên giới thiệu trước về nội dung, phải từ từ thẩm thấu, nói chung là rất đáng để đọc và nghiềm ngẫm. Truyện rất mới lạ và hấp dẫn, đã thế lại chứa đựng nhiều giá trị nhân văn. Truyện thể hiện thái độ công bằng của tác giả với sự thật chứ không kỳ thị hay phẫn thanh như đa số tác giả hiện giờ. Vì vậy nghiêm cấm những bạn nghiện YY và miễn bàn vấn đề chính trị ở đây.Note: Gần đây thật sự không có truyện để đọc, ai cũng than phiền, ta cũng thế, mà nói thẳng ra thì bọn TQ cũng thế. Dưới áp lực to lớn đó, một số ít tác giả mới và cũ của TQ đang tìm con đương mới, và thời gian gần đây đã có một số bộ mới đáng để đọc ví như bộ: Bạch Cốt Đạo Cung của Thân Vẫn chỉ thiêm, Vân Hải Tung tiên của Thụ dã, hay chính bộ Tàn Bào này. Hai tác giả trước đã quá nổi tiếng với những seri truyện của riêng họ nên tại hạ chọn bộ này vì nó đi hướng mới với tác giả mới.(*) thời kì dân quốc là thời kì Đảng Cộng Sản và Đảng Dân Quốc của TQ cùng nhau chống Nhật.Truyện đã được Tiểu Băng, net888 và bạn hữu dịch xong 28/5/2015.


Xem đủ chương tại: Tàn Bào truyện chữ

Danh sách chương Tàn Bào

Từ khoá: Đọc truyện Tàn Bào full, chương 1, chương cuối. Tàn Bào wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Tàn Bào review, Tàn Bào Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Tàn Bào

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện