Toptruyenhay.edu.vn
Tái Sinh Duyên: Bạo Quân Ôn Nhu Của Ta

Tái Sinh Duyên: Bạo Quân Ôn Nhu Của Ta

Doc truyen tai sinh duyen bao quan on nhu cua ta lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullTái Sinh Duyên: Bạo Quân Ôn Nhu Của Ta của tác giả Mặc Vũ Bích Ca

Giới thiệu truyện Tái Sinh Duyên: Bạo Quân Ôn Nhu Của Ta

Bạn đang theo dõi truyen full hotTái Sinh Duyên: Bạo Quân Ôn Nhu Của Ta của tác giả Mặc Vũ Bích Ca rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Kiếp trước: Tía Tô – Long Vương Long Hạo trong một lần dạo chơi ở thiên đình gặp Tía Tô, đem lòng mến nàng, nhưng Tía Tô đang giả dạng cung nữ trốn ra ngoài nên Long Hạo sau này gặp lại Tía Tô lại ko nhận ra nàng.Tía Tô là con gái út của Ngọc Hoàng, vì lý do chính trị mà đem nàng gả cho Long Hạo làm vương hậu. Không nhận ra Tía Tô, ko hài lòng với cuộc hôn nhân chính trị, nên Long Hạo để mặc Tía Tô bị thiếp thất của mình khi dễ.Tới khi binh biến, Tía Tô vì cứu Long Hạo và nữ nhân của Long Hạo mà chết, lúc này Long Hạo mới phát hiện người mình yêu thì ra là Tía Tô, nhưng đã muộn.Thế giới hiện đại: Tiểu Thất trong một lần chạy trốn xuyên qua Tây Lương hoàng triều.Tây Lương hoàng triều: Đoạn đầu của truyện thật ra không phải là khúc mở đầu nên gây nhiều khó hiểu, nhưng đây cũng là khúc ta thích nhất trong truyện.Mọi người cứ hỏi anh có đem chị chém không? Tại sao lại chém ngang eo ác vậy? Thật ra chỉ cần Tiểu Thất lên tiếng cầu xin thì A Ly (ta thích tên này hơn) sẽ không bao giờ chém.Thật ra, cho dù Tiểu Thất không có cầu xin, thì A Ly cũng không nỡ chém.Mọi người đọc tiếp sẽ thấy, A Ly đem Tiểu Thất ra pháp trường chỉ vì nóng giận nhất thời, giam nàng vào ngục nhưng cũng cho người đem thuốc trị thương tốt nhất cho nàng (người này lại lén A Ly ko đem thuốc) nên mới làm Tiểu Thất suy yếu.Đọc truyện mà thấy thương cho hai người này. Tiểu Thất yêu A Ly nhưng nghĩ A Ly yêu Như Ý  sườn phi sau này của cung Tuyết Tùng đó). A Ly yêu Tiểu Thất nhưng không nhận ra, khi nhận ra thì ko biết diễn đạt.Hai người cứ hiểu lầm đối phương ko yêu mình.


Xem đủ chương tại: Tái Sinh Duyên: Bạo Quân Ôn Nhu Của Ta truyện chữ

Danh sách chương Tái Sinh Duyên: Bạo Quân Ôn Nhu Của Ta

Từ khoá: Đọc truyện Tái Sinh Duyên: Bạo Quân Ôn Nhu Của Ta full, chương 1, chương cuối. Tái Sinh Duyên: Bạo Quân Ôn Nhu Của Ta wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Tái Sinh Duyên: Bạo Quân Ôn Nhu Của Ta review, Tái Sinh Duyên: Bạo Quân Ôn Nhu Của Ta Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Tái Sinh Duyên: Bạo Quân Ôn Nhu Của Ta

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện