Tài Năng Tuyệt Sắc

Tài Năng Tuyệt Sắc

Doc truyen tai nang tuyet sac lttp truyen chu ebook prc download full.

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Tài Năng Tuyệt Sắc của tác giả Vô Tình Bảo Bảo.

Thông tin truyện Tài Năng Tuyệt Sắc

Bạn đang theo dõi thích truyện full Tài Năng Tuyệt Sắc của tác giả Vô Tình Bảo Bảo rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Huyền Huyễn, Dị Giới, Xuyên Không, Sắc này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thể loại: Xuyên không, dị giới, ma pháp, HE.
Convert: NgocQuynh520
Editor: nhok tinh nghich, Đường Nhã, colleneal
Beta: btdrvh

Giới thiệu:
Nàng là một người lạnh lùng, nham hiểm khi xuyên qua liền trở thành một đại tiểu thư quý tộc mỹ nhân tuyệt sắc vừa háo sắc lại bất tài.

Trong một lần tai nạn vì đuổi theo nhị hoàng tử điện hạ điển trai, không lâu sau đó, tài năng hiện ra gây chấn động thiên hạ.

Kỵ sĩ bảo vệ cho nàng rất bất ngờ khi thấy tài năng đột xuất như vậy, hắn tỏ ra kinh ngạc, hoài nghi. Nàng, thật sự vẫn là nàng như trước đây sao?

Một lần trong rừng, nàng bị một tên nam nhân không tài năng học thức ngăn lại: “Đừng giả bộ, ngươi không phải luôn khao khát muốn ở cùng một chỗ với ta sao?”. Trước kia hắn tránh nàng còn không kịp. Sau một khắc, trong rừng truyền đến một tiếng kêu như heo bị giết, vang tận mây xanh, khiến cho tất cả loài chim trong rừng kinh hãi bay đi.

Xem thêm: Truyện Tài Năng Tuyệt Sắc

Danh sách chương Tài Năng Tuyệt Sắc

Review truyện Tài Năng Tuyệt Sắc

Chúng tôi sẽ cập nhật đánh giá, Review truyện Tài Năng Tuyệt Sắc của tác giả Vô Tình Bảo Bảo trong thời gian sớm nhất gửi tới bạn đọc.

Từ khoá: Đọc truyện Tài Năng Tuyệt Sắc full, chương 1, chương cuối. Tài Năng Tuyệt Sắc wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Tài Năng Tuyệt Sắc review, Tài Năng Tuyệt Sắc Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Tài Năng Tuyệt Sắc