Toptruyenhay.edu.vn

Truyện tác giả Thủ Ác Thốn Quan Xích

Trần Bác Sĩ, Đừng Sợ!

Trần Bác Sĩ, Đừng Sợ!

【 đinh! Ngươi nhận đến đến từ người bệnh ác ý khiếu nại, thu hoạch được hệ thống bồi thường ban thưởng! 】 Nếu như ngươi có một cái bồi thường đánh giá kém hệ thống, ngươi sẽ lựa chọn trở thành hạng người gì? ! Trần Nam lựa chọn làm một người tốt. Một cái dám nói lời thật người. Một cái người quang minh lỗi lạc. Một cái không sợ cường quyền người. Một cái tuyệt khôn

Học Bá Cũng Mở Hack

Học Bá Cũng Mở Hack

"110 sao? Ta gọi Bạch Diệp, ta bị phần mềm hack bắt cóc, nhường ta mỗi tháng giao 3000 khối, không trả thù lao liền muốn giết người diệt khẩu! " Học bá không đáng sợ, chỉ sợ học bá cũng mở hack.

Bác Sĩ Này Rất Nguy Hiểm

Bác Sĩ Này Rất Nguy Hiểm

Cái thế giới này nguy hiểm như vậy, thân là y sinh, cho mình nhiều trang mấy cái cánh tay máy hẳn là không quá phận a? !

Khi Bác Sĩ Mở Hack

Khi Bác Sĩ Mở Hack

Ngươi là một tên thu nhập một tháng 2000 tiểu (nghèo) bác sĩ, chịu đủ sinh hoạt áp lực cùng tàn phá! Thế nhưng là, ngày nào đó tỉnh lại sau giấc ngủ, phát hiện tự mình mở hack... Ngươi muốn làm một đài ruột thừa giải phẫu, thế là mở bụng dò x

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.