Phong Hỏa Hí Chư Hầu

Quốc sĩ. Nhân tài kiệt xuất, nhất kỵ tuyệt trần. Hồng đỉnh. Một năm kia, phong tuyết khắp kinh thành, ta bỗng nhiên nổi tiếng.

Giới Thiệu: Đây là tác phẩm của 1 trong 12 chủ thần của văn võng Trung Quốc: Phong Hỏa Hí Chư Hầu. 800 năm trước Đại Tần hoàng đế thống nhất thiên hạ, cả đời chỉ có 2 nữ tử, 1 người cùng nhau chinh chiến giành thiên hạ, một người vì thế mà mất thiên hạ. Hơn 700 năm trước một đạo

Đại thế giới, không gì không có. Ta Trần Bình An, chỉ có một kiếm, có thể bàn sơn, đảo hải, hàng yêu, trấn ma, sắc thần, trích tinh, đoạn giang, tồi thành, khai thiên! Truyện mới ra của tác giả, 1 chương/ ngày, đọc khá hay, nay giới thiệu cho ae cùng xem.

TRUYENCHU.VN - TRUYỆN CHỮ CỦA BẠN

Website Truyện Chữ là Website đọc truyện chữ chất lượng hàng đầu, luôn cập nhật nhanh nhất tất cả các truyện đặc sắc, Truyện Full, truyện đã hoàn thành. Các thể loại truyện chữ được quan tâm như Truyen Ngon Tinh, Truyen Ngon Tinh Full. được chọn lọc và đăng tải một cách kĩ lưỡng. Mời bạn đọc và ủng hộ website metruyen bằng cách giới thiệu đến bạn bè, chúc bạn có những giây phút đọc truyện thư giãn thật bổ ích.