Toptruyenhay.edu.vn

Truyện tác giả Dịch Bạch Thủ

Truyện Kể Trong Câu Chuyện

Truyện Kể Trong Câu Chuyện

Thể loại: GL, Hiện đại, thực vănNgười dịch: Gia GiaSố chương: 20 chương chính + 1 ngoại truyện"Tình yêu lại có thể bị thay thế vậy điều duy nhất đáng trân trọng ở đó lại là gì?"

Nhật Xuất Đông Phương

Nhật Xuất Đông Phương

[Tác giả Dịch Bạch Thủ -- Thể loại: Truyện Ngược, Bách Hợp, Cổ Đại ]Truyện Nhật Xuất Đông Phương của tác giả Dịch Bạch Thủ là câu chuyện vì yêu mà sinh hận, rất rõ ràng, hận là vì ái mà nên, nếu không có tình yêu, ra hận thù đáng nói.Lúc ban sơ lơ đãng nhân biết, cả hai chưa từng trải, cũng vội vàng bỏ lỡ nhau.Cũng có thể là duyên số hoặc là nhân quả kiếp trước, khiến cả đời nà

Ban Mã Tuyến

Ban Mã Tuyến

Editor: ApolloBeoMột tổng giám đốc quanh năm suốt tháng lạnh lùng, cao ngạoMột nữ cảnh sát hiếm hoi trực thuộc đội trọng ánMặt ngoài lén lút là tình nhân của nhauNhưng ai biết được tình yêu khi nào đã phát sinh

Đường Ngựa Vằn

Đường Ngựa Vằn

Người dịch: Gia Gia Có những con đường, nhìn như chẳng thể vượt qua, kỳ thực lại có thể. Chỉ cần có đường ngựa vằn. Đường ngựa vằn ở đây là gì? Tình yêu.

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.