Toptruyenhay.edu.vn

Truyện tác giả Cư Tiểu Diệc

Thành Phố Tình Yêu

Thành Phố Tình Yêu

Thể loại: Truyện ngắn Độ dài: 5 chươngAnh yêu thành phố này, cũng chỉ bởi một nguyên nhân, nơi này có em.

Nha Đầu Rảnh Rỗi

Nha Đầu Rảnh Rỗi

Thể loại: Cổ đại, ngôn tình, sủng, hài hướcConverter: nothing_nhh (TTV)Edit _ Beta: Phong Nhã TịnhNàng chỉ là muốn an phận làm một nha đầu, chưa từng nghĩ tới một buổi sáng nha đầu làm ” Phượng Hoàng”.Thế nhưng, Phượng Hoàng không phải là một công việc dễ làm.Ông trời a, có thể hay không xin thương xót, sẽ làm một nha đầu là được rồi a!Ánh sáng sáng quá, nàng sẽ choáng váng!

Chạy Theo Thuyền Giặc

Chạy Theo Thuyền Giặc

Convert: Muacauvong (TTV)Edit: VyVy, Catstreet792, TieukimthuAnh suốt ngày cứ treo bên miệng "tiểu ngốc tử" này, "tiểu ngốc tử" nọ...Hừ cô mới không mới không phải kẻ ngốc nhéChỉ có anh mới biết cô thật khờ, thật đáng yêuNgốc vì dễ bị anh lừa đến tay như thế. Nhưng cũng không ngốc lắm đâu, còn biết bám lấy anh mà leo, hừ ngoài anh ra, ai chịu được bà vợ ngốc như cô chứ. Hê hê(c

Bất Chấp Tất Cả

Bất Chấp Tất Cả

Mười năm trước lúc chia tay, anh nói cho cô biết, cô không phải là người phụ nữ anh muốn.Trải qua mười năm gặp lại, cô nói cho anh biết, anh chỉ là cha của con cô.

Yêu Em Thiên Trường Địa Cửu

Yêu Em Thiên Trường Địa Cửu

Mỗi người đều có những điều khắc cốt ghi tâm, tình yêu đầu tiên, yêu cuồng nhiệt trong một phần ký ức nhưng luôn làm tổn thương tới tận đáy tim. Nhan Nặc cũng vậy. Cô đã tưởng như không thể gượng dậy lại được nữa sau khi chia tay mối tình đầu thời sinh viên, Đoàn Dịch Th&a

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện