Toptruyenhay.edu.vn

Truyện tác giả Bối Tâm

Vẫn Là Anh Ấy

Vẫn Là Anh Ấy

Thể loại: Đoản văn, hiện đạiMười tám tuổi, lần đầu tiên tôi gặp cậu.Một ngày kia tôi tỏ tình với cậu.Nhưng khi anh đi, bào mòn tình yêu của chúng tôi là thời gian.Ngày anh trở về, chúng tôi quay lại.Nhưng hóa ra thời gian bên cạnh chẳng còn lại bao lâu.

Thanh Xuân Vội Vã

Thanh Xuân Vội Vã

Thể loại: hiện đạiMột câu chuyện về tình yêu thanh xuân thật đẹp, có cuồng nhiệt cũng có những thăng trầm, chia ly, hoài bão.Vốn cứ nghĩ dù có xa nhau nhưng đi một vòng lớn sẽ quay trở lại bên nhau.Thanh xuân chính là hoài niệm, cũng là sự day dứt và dang dở của hai người.Ngày sau khi trưởng thành, chúng ta mấy người có thể nắm tay một người cùng bước qua thanh xuân rồi đến ngà

Hoa Bằng Lăng Tím Cả Con Đường, Chỉ Có Em Thấy Anh

Hoa Bằng Lăng Tím Cả Con Đường, Chỉ Có Em Thấy Anh

Thể loại: hiện đại, đoản văn, ngôn tình.Tử Lam nói rằng: "Điều buồn cười nhất chính là tình cảm tôi dành cho anh chỉ có mình tôi biết nhưng anh yêu cô gái đó mọi người đều biết"Tử Lam nói rằng: "Điều khiến tôi đau khổ nhất không phải anh ấy không yêu tôi mà là dù không yêu tôi nhưng lại muốn ở cạnh tôi"Tử Lam nói rằng: "Điều khiến tôi hối hận nhất không phải yêu anh ấy ngần ấy

Không May Phải Gặp Nàng

Không May Phải Gặp Nàng

"Thế nào là đúng? Thế nào là sai?Yêu người nào là đúng? Còn yêu người nào là sai?Chỉ muốn yêu một người, bằng tất cả những gì mình có. Không nuối tiếc, không hối hận.Có mấy ai làm được?"

Ai Đã Cùng Em Đi Qua Thanh Xuân?

Ai Đã Cùng Em Đi Qua Thanh Xuân?

Thể loại: Hiện đạiThanh xuân chính là những hoài niệm.Tình yêu chỉ đẹp đẽ trong hồi ức.Khi tất cả mọi cánh cửa đều khép lại trước mắt hai người.Hôn nhân trở thành nấm mồ nhỏ.Con người thay đổi, trái tim mong muốn những điều mới lạ.Thứ tình cảm mà chúng ta từng theo đuổi ấy, bản thân ta cũng không rõ là gì.

Đào Hoa Bất Tận

Đào Hoa Bất Tận

Đúng hay là sai?Yêu ai thì đúng còn yêu người nào là sai?Đời này chỉ muốn một người bằng tất cả những gì mình có, không chút nuối tiếc, không chút hối hận. Liệu ai làm?

Có Một Ngày, Chúng Ta Lạc Mất Nhau

Có Một Ngày, Chúng Ta Lạc Mất Nhau

Ai cũng có điều nuối tiếc nhất trong cuộc đời. Thời điểm đó tôi đã thực sự hối tiếc. Nếu có thể quay lại, tôi nghĩ tôi sẽ không bao giờ làm thế.

Bỉ Ngạn Hoa Yêu

Bỉ Ngạn Hoa Yêu

Ta không biết là ta đã chết, cho đến khi có người nhắc ta. Ta cũng không rõ người đó là ai, chỉ biết rằng người đó nói rằng ta mang theo chấp niệm quá sâu. Ta có chấp niệm gì mà không thể quên được? Đến ta cũng không rõ nữa.

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.