Tặc Đảm

Tặc Đảm

Doc truyen tac dam lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Đô Thị, Võng Du

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Tặc Đảm của tác giả Phát Tiêu Đích Oa Ngưu.

Thông tin truyện Tặc Đảm

Bạn đang theo dõi truyen full hot nhat Tặc Đảm của tác giả Phát Tiêu Đích Oa Ngưu rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Đô Thị, Võng Du này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Tiêu Ngự, hắn trời sinh có đôi bàn tay mềm mại và nhanh nhẹn, vì hoàn cảnh nên làm một tên tiểu thâu (móc túi), tuy nhiên hắn muốn hoàn lương! Trong một dịp tình cờ được tham gia bản Beta một game online mới phát hành, hắn đã quyết định chọn trở thành game thủ chuyên nghiệp làm con đường thoát nghèo. Chức nghiệp trong game cũng là đạo tặc. Truyện phần lớn mô tả hoạt động của Tiêu Ngự trong game như giết quái luyện cấp, PK, làm nhiệm vụ v..v..

Xem thêm: Truyện Tặc Đảm

Danh sách chương Tặc Đảm

Review truyện Tặc Đảm

Chúng tôi sẽ cập nhật đánh giá, Review truyện Tặc Đảm của tác giả Phát Tiêu Đích Oa Ngưu trong thời gian sớm nhất gửi tới bạn đọc.

Từ khoá: Đọc truyện Tặc Đảm full, chương 1, chương cuối. Tặc Đảm wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Tặc Đảm review, Tặc Đảm Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Tặc Đảm