Toptruyenhay.edu.vn
Ta Xuyên Không Thành Tà Thần

Ta Xuyên Không Thành Tà Thần

Doc truyen ta xuyen khong thanh ta than lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện mớiTa Xuyên Không Thành Tà Thần của tác giả An Nhân Đạo Tiên

Giới thiệu truyện Ta Xuyên Không Thành Tà Thần

Bạn đang theo dõi truyệnhayTa Xuyên Không Thành Tà Thần của tác giả An Nhân Đạo Tiên rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thể Loại: Huyền Huyễn, Tiên Hiệp, Xuyên Không, Dị Giới

Độ Tuổi 13+Hắn là một kẻ thất bại!Không có được thành công gì trong sự nghiệp.Tình cảm cũng thế, cũng không có một ai bên cạnh...Vô tình trong một lần thẩm du lại có cơ duyên xuyên không tới dị giới. Từ đây, hắn có cơ hội làm lại cuộc đời, bước lên con đường làm bá chủ, thống lĩnh vạn giới và xưng bá tứ phương.Hắn khiến thần thánh quỳ khối thán phục, ma quỷ nhìn thấy phải run sợ, người người kính ngưỡng tôn sùng. Hắn là tà thần! Kẻ thống trị đại lục.Cùng đọc truyện nhé!!!!


Xem đủ chương tại: Ta Xuyên Không Thành Tà Thần truyện chữ

Danh sách chương Ta Xuyên Không Thành Tà Thần

Từ khoá: Đọc truyện Ta Xuyên Không Thành Tà Thần full, chương 1, chương cuối. Ta Xuyên Không Thành Tà Thần wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Ta Xuyên Không Thành Tà Thần review, Ta Xuyên Không Thành Tà Thần Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Ta Xuyên Không Thành Tà Thần

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện