Toptruyenhay.edu.vn
Ta Xây Gia Viên Trên Lưng Huyền Vũ

Ta Xây Gia Viên Trên Lưng Huyền Vũ

Doc truyen ta xay gia vien tren lung huyen vu lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullTa Xây Gia Viên Trên Lưng Huyền Vũ của tác giả Các Chủng Khống

Giới thiệu truyện Ta Xây Gia Viên Trên Lưng Huyền Vũ

Bạn đang theo dõi truyện full hotTa Xây Gia Viên Trên Lưng Huyền Vũ của tác giả Các Chủng Khống rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.Tác giả: Các Chủng Khống

Thể loại: Trọng Sinh, Mạt Thế, Tiên Hiệp, Huyền Huyễn

Giới thiệu:

Mục Lương xuyên không đến một thế giới song song tên là Mạt Nhật, thế giới này đã trở thành vùng đất chết, khó trồng trọt, nước mưa đều bị nhiễm axit, trời tràn ngập bụi bặm.

Mục Lương được một Dị Biến giả, một cô gái có tai thỏ cứu, đồng thời gắn kết với hệ thống Thuần Dưỡng Sư.

Thuần dưỡng một con Rùa Đá, được đặt tên là Huyền Vũ, tiến hóa vô hạn đến Thánh Thú, chiều rộng lưng đâu chỉ vạn dặm, có núi cao nước chảy, có bùn đất... Vừa vặn có thể xây dựng gia viên trên lưng nó.

Thuần dưỡng một gốc cây Tiểu Thụ, lúc tiến hóa, có thể đi vào Thế Giới Thụ, che được mưa axit, lọc không khí, trời xanh mây trắng lại xuất hiện.

Thuần dưỡng một đàn Kiến Hành Quân, ai dám chọc anh? Kiến Hành Quân giống như bão cát, những nơi chúng cuốn qua chỉ còn thừa lại một đống xương khô.

Thuần dưỡng một cô gái có tai thỏ, ngay sau đó bị quấn lấy?

Một năm sau, còn được tặng một bé gái có tai thỏ xinh xắn.

Xem đủ chương tại: Ta Xây Gia Viên Trên Lưng Huyền Vũ truyện chữ

Danh sách chương Ta Xây Gia Viên Trên Lưng Huyền Vũ

Từ khoá: Đọc truyện Ta Xây Gia Viên Trên Lưng Huyền Vũ full, chương 1, chương cuối. Ta Xây Gia Viên Trên Lưng Huyền Vũ wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Ta Xây Gia Viên Trên Lưng Huyền Vũ review, Ta Xây Gia Viên Trên Lưng Huyền Vũ Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Ta Xây Gia Viên Trên Lưng Huyền Vũ

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện