Toptruyenhay.edu.vn
Ta Với Sư Môn Không Hợp

Ta Với Sư Môn Không Hợp

Doc truyen ta voi su mon khong hop lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện mớiTa Với Sư Môn Không Hợp của tác giả Trích Tinh Quái

Giới thiệu truyện Ta Với Sư Môn Không Hợp

Bạn đang theo dõi danh sach truyen moiTa Với Sư Môn Không Hợp của tác giả Trích Tinh Quái rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Edited by Hari

Tình trạng sáng tác: Hoàn, 121 chương+3 PN

Tình trạng edit: Đang ra

Thể loại: Ngôn tình, HE, Tiên hiệp, Tu chân, Ngọt sủng, Xuyên thưVăn án:Rõ ràng bảo là vô tình đạo, thế sao dường như chỉ có ta là nghiêm chỉnh tu hành???Xin chào!Tự giới thiệu đôi chút, ta tên Bạch Lang, nhưng không phải lang. Ta là bạch long hai trăm năm tuổi xuyên qua sách.Ta đã có thể hóa hình, vì vậy tham gia một cuộc thử nghiệm phân chia tu hành dựa theo tính cách.Kết quả kiểm tra của ta: năng lực đồng cảm 0 điểm, hiểu biết về tình yêu trên thế gian 0 điểm, năng lực cảm ngộ -- 0 điểm, nên tu luyện vô tình đạo.Thế nên ta cao hứng phấn chấn rời đi, nhưng là chờ đến khi ta trăm cay ngàn đắng thi được vào vô tình đạo đệ nhất môn phái, ta phát hiện hình như ta cùng sư môn có chút không hợp nhau.Bởi vì môn phái này --hành long.Vị sư phụ một kiếm chém núi sông- vô tình đạo tông sư: "Tiểu bạch, lại đây ta mài sừng cho ngươi."Vị đại sư huynh tu chúng sinh đạo -vạn pháp bình đẳng: "Mọi người đều giống nhau, chỉ có Tiểu Bạch đặc biệt đáng yêu."Vị sát thần thanh danh hiển hách nhị sư huynh, thời trẻ xông xáo khắp Ma giới: "Đồ long nào có vui như  hành long."Bạch Lang trong lòng có quỷ, run bần bật.Không ai biết Bạch Lang kỳ thật là ma long trốn ở nơi sâu nhất trong quyển sách "Cầu tiên" này.Nàng đến Thái Thanh Tông chính là vì thám thính bí quyết phi thăng không để ai biết ở Thái Thanh Tông.Nhưng mà chờ đến khi Bạch Lang tự tin ngập tràn, theo kịch bản đã biết trước, muốn ở chỗ này đại triển thân thủ thì......Cùng đọc truyện nhé!!!


Xem đủ chương tại: Ta Với Sư Môn Không Hợp truyện chữ

Danh sách chương Ta Với Sư Môn Không Hợp

Từ khoá: Đọc truyện Ta Với Sư Môn Không Hợp full, chương 1, chương cuối. Ta Với Sư Môn Không Hợp wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Ta Với Sư Môn Không Hợp review, Ta Với Sư Môn Không Hợp Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Ta Với Sư Môn Không Hợp

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện