Toptruyenhay.edu.vn
Ta Thật Không Phải Đắc Đạo Cao Nhân

Ta Thật Không Phải Đắc Đạo Cao Nhân

Doc truyen ta that khong phai dac dao cao nhan lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện mớiTa Thật Không Phải Đắc Đạo Cao Nhân của tác giả Trung Nguyên Ngũ Bách

Giới thiệu truyện Ta Thật Không Phải Đắc Đạo Cao Nhân

Bạn đang theo dõi truyện hay onlineTa Thật Không Phải Đắc Đạo Cao Nhân của tác giả Trung Nguyên Ngũ Bách rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Từ Thanh xuyên qua đến một cái có thần quỷ thế giới yêu ma, cho là mình chỉ là một cái lão bất tử người bình thường, đột nhiên có một ngày đã thức tỉnh thiên phú "Đạo Pháp Tự Nhiên" .Hắn gảy ra một bài "Bách Điểu Triều Phượng", kết quả thật có bách điểu tụ tập dị tượng.Hắn ngâm ra "Mười bước giết một người, ngàn dặm không lưu hành", thành rồi một chiêu tuyệt thế kiếm pháp.Hắn viết ra Khổ Trú Đoản, thành rồi một môn ẩn chứa thời gian đại đạo thần thông.Hắn tại Long Hổ Sơn Thiên Sư Bích lưu lại "Thiên địa huyền tông, vạn khí bản căn. Quảng tu ức kiếp, chứng ta thần thông", thành rồi Đạo Môn đỉnh cấp hộ thể thần thông Kim Quang Chú.Hắn muốn viết xuống "Đạo Đức Kinh", không tốt, thế giới này không chịu nổi.


Xem đủ chương tại: Ta Thật Không Phải Đắc Đạo Cao Nhân truyện chữ

Danh sách chương Ta Thật Không Phải Đắc Đạo Cao Nhân

Từ khoá: Đọc truyện Ta Thật Không Phải Đắc Đạo Cao Nhân full, chương 1, chương cuối. Ta Thật Không Phải Đắc Đạo Cao Nhân wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Ta Thật Không Phải Đắc Đạo Cao Nhân review, Ta Thật Không Phải Đắc Đạo Cao Nhân Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Ta Thật Không Phải Đắc Đạo Cao Nhân

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện