Ta Thật Không Muốn Trọng Sinh A

Ta Thật Không Muốn Trọng Sinh A

Doc truyen ta that khong muon trong sinh a lttp truyen chu ebook prc download full.

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Ta Thật Không Muốn Trọng Sinh A của tác giả Liễu Ngạn Hoa Hựu Minh.

Thông tin truyện Ta Thật Không Muốn Trọng Sinh A

Bạn đang theo dõi truyen chu Ta Thật Không Muốn Trọng Sinh A của tác giả Liễu Ngạn Hoa Hựu Minh rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Đô Thị, Khoa Huyễn, Trọng Sinh này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Trần Hán Thăng là một triệu phú thành đạt, sở hữu công ty riêng của mình, và đang tận hưởng cuộc sống của người giàu sang.

Bỗng một sự cố xảy ra, kết quả khiến hẳn trọng sinh về lại năm tốt nghiệp cấp 3. Bây giờ hắn rất do dư, rốt cuộc là lại trở thành một phú ông, hay là từ từ bước lên con đường kiếm thêm từng con số 0 vào tài khoản, mà qua đó cũng dần thay đổi tiến trình lịch sử.

Truyện không theo khuôn sao cũ. Trùng sinh không còn là sự vui mừng, không còn những vụ đầu tư chứng khoán hay dầu mỏ rất vô lý nữa. Mà bạn phải làm từ nhỏ, từ việc tay chân để kiếm từng đồng một sau đó mới thành công được. Nhưng đây là trọng sinh, thất bại nhân vật chính cũng đã gặp quá nhiều rồi, quay trở lại quá khứ sẽ giảm bớt nhiều khó khăn hơn.

Còn những tiếc nuối tình yêu, tình cảm gia đình, hay những người con gái lướt qua hắn sẽ làm gì?

À còn một điều nữa. Thằng nvc này có một suy nghĩ, làm khác với đời trước để tăng độ khó cho game (óc chó).

Xem thêm: Truyện Ta Thật Không Muốn Trọng Sinh A

Danh sách chương Ta Thật Không Muốn Trọng Sinh A

Review truyện Ta Thật Không Muốn Trọng Sinh A

Chúng tôi sẽ cập nhật đánh giá, Review truyện Ta Thật Không Muốn Trọng Sinh A của tác giả Liễu Ngạn Hoa Hựu Minh trong thời gian sớm nhất gửi tới bạn đọc.

Từ khoá: Đọc truyện Ta Thật Không Muốn Trọng Sinh A full, chương 1, chương cuối. Ta Thật Không Muốn Trọng Sinh A wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Ta Thật Không Muốn Trọng Sinh A review, Ta Thật Không Muốn Trọng Sinh A Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Ta Thật Không Muốn Trọng Sinh A