Toptruyenhay.edu.vn
Tà Phượng Nghịch Thiên

Tà Phượng Nghịch Thiên

Doc truyen ta phuong nghich thien lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullTà Phượng Nghịch Thiên của tác giả Băng Y Khả Khả

Giới thiệu truyện Tà Phượng Nghịch Thiên

Bạn đang theo dõi dọc truyện fullTà Phượng Nghịch Thiên của tác giả Băng Y Khả Khả rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thể loại: Xuyên không, dị giới.

Nguồn convert:Tangthuvien

Edit: Tử Liên Hoa 1612, Thường Xuân

Beta: thienbao95Hạ Như Phong, con gái của một cổ võ thế gia Hoa Hạ bất ngờ xuyên qua trở thành nữ nhi bị hắt hủi của Nghiêm gia, bị đuổi khỏi Thiên Lang quốc.Một người yếu đuối không thể trở thành Triệu Hồi Sư sau khi bị hãm hại tới chết lại đón nhận một linh hồn Hoa Hạ hoàn toàn mới.Trong thành Hạ gia tầm thường chính là nguyên nhân để nàng trở nên mạnh mẽ.Đan dược ngũ phẩm? Không tính là gì hết, chính nàng có thể lấy ra làm kẹo ăn.Ngươi triệu hồi thú cấp thấp, thật ngại, Thánh thú đã tìm đến ta mà nương tựa.Hối hận? Trên đời này không có thuốc trị hối hận.Kẻ nàng dám thương tổn đến Hạ gia đều phải chết, thương tổn đến nàng càng phải chết.Nàng mạnh mẽ càn quét đại lục vì Hạ gia, Nàng dùng hành động để nói với toàn thiên hạ rằng kẻ nào dám chống đối Hạ Như Phong nàng chính là tự tìm cái chết.


Xem đủ chương tại: Tà Phượng Nghịch Thiên truyện chữ

Danh sách chương Tà Phượng Nghịch Thiên

Từ khoá: Đọc truyện Tà Phượng Nghịch Thiên full, chương 1, chương cuối. Tà Phượng Nghịch Thiên wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Tà Phượng Nghịch Thiên review, Tà Phượng Nghịch Thiên Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Tà Phượng Nghịch Thiên

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.