Toptruyenhay.edu.vn
Ta Mỗi Ngày Một Nén Hương, Linh Sơn Bị Tam Tiêu Đánh Bể

Ta Mỗi Ngày Một Nén Hương, Linh Sơn Bị Tam Tiêu Đánh Bể

Doc truyen ta moi ngay mot nen huong linh son bi tam tieu danh be lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện mớiTa Mỗi Ngày Một Nén Hương, Linh Sơn Bị Tam Tiêu Đánh Bể của tác giả Sâm Sâm Diễm Diễm

Giới thiệu truyện Ta Mỗi Ngày Một Nén Hương, Linh Sơn Bị Tam Tiêu Đánh Bể

Bạn đang theo dõi truyện online fullTa Mỗi Ngày Một Nén Hương, Linh Sơn Bị Tam Tiêu Đánh Bể của tác giả Sâm Sâm Diễm Diễm rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

« B.faloo mạng tiểu thuyết độc nhất vô nhị ký hợp đồng tiểu thuyết: Ta mỗi ngày một trụ thanh hương, Linh Sơn bị Tam Tiêu đánh bể »Lý Nguyên Gia xuyên việt rồi, xuyên việt đến rồi Tây Du thời kỳ Đại Đường, trở thành Lý Uyên con thứ Hàn Vương Lý Nguyên Gia.Lý Nguyên Gia không biết đây là Tây Du thời kỳ, vẫn vừa được 17 tuổi.17 năm qua, mẫu thân vì để cho Lý Nguyên Gia an ổn lớn lên, mỗi ngày cung phụng Tam Tiêu, thỉnh cầu phù hộ.Lý Nguyên Gia mẫu thân lúc sắp chết, dặn Lý Nguyên Gia mỗi ngày một nén nhang cung phụng Tam Tiên Cô.Lý Nguyên Gia tuân theo mẫu thân di mệnh, mỗi ngày cung phụng.Nguy cơ sinh tử thời gian, Lý Nguyên Gia kích phát hệ thống.Lý Nguyên Gia đánh dấu liền có thể thu được đẳng cấp khác nhau nén hương.Phàm cấp hương, sau khi đốt có thể được phàm nhân vinh hoa phú quý, người nhận được hương hỏa cũng có chút ít tín ngưỡng chi lực.Huyền Cấp hương, biết nhất định có Nguyên Khí gia thân, người nhận được hương hỏa đại lượng tín ngưỡng chi lực gia thân.Tiên cấp hương, sẽ có đại lượng Nguyên Khí gia thân, đồng thời sẽ có nhất định thần thông công pháp. Người nhận được hương hỏa sẽ được....Còn có Địa cấp hương, Thiên cấp hương, Thánh cấp hương. . .Lý Nguyên Gia vì đánh dấu, bước vào Tây Du chi lộ, Tam Tiêu trở thành người hộ đạo, mỗi ngày một nén nhang, Tam Tiêu cư nhiên đem Linh Sơn đánh bể!---P/s: Thể loại dâng hương mới, người dâng cùng người nhận đều đc buff.


Xem đủ chương tại: Ta Mỗi Ngày Một Nén Hương, Linh Sơn Bị Tam Tiêu Đánh Bể truyện chữ

Danh sách chương Ta Mỗi Ngày Một Nén Hương, Linh Sơn Bị Tam Tiêu Đánh Bể

Từ khoá: Đọc truyện Ta Mỗi Ngày Một Nén Hương, Linh Sơn Bị Tam Tiêu Đánh Bể full, chương 1, chương cuối. Ta Mỗi Ngày Một Nén Hương, Linh Sơn Bị Tam Tiêu Đánh Bể wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Ta Mỗi Ngày Một Nén Hương, Linh Sơn Bị Tam Tiêu Đánh Bể review, Ta Mỗi Ngày Một Nén Hương, Linh Sơn Bị Tam Tiêu Đánh Bể Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Ta Mỗi Ngày Một Nén Hương, Linh Sơn Bị Tam Tiêu Đánh Bể

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện