Toptruyenhay.edu.vn
Ta Là Hàn Vũ Thiên

Ta Là Hàn Vũ Thiên

Doc truyen ta la han vu thien lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullTa Là Hàn Vũ Thiên của tác giả Thiên Ma

Giới thiệu truyện Ta Là Hàn Vũ Thiên

Bạn đang theo dõi truyện hot fullTa Là Hàn Vũ Thiên của tác giả Thiên Ma rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.Thiếu niên Hàn Vũ Thiên tóc trắng, một mình đứng trêи đỉnh cao của vũ trụ, ba ức vạn năm chưa một ai vượt qua được hắn.

Biến cố xảy đến khiến Hàn Vũ Thiên tan nát thể xác thần hồn chạy về tiểu thế giới đoạt xá một đứa trẻ đang còn trong bụng mẹ để trùng sinh.

Hàn Vũ Thiên khi trùng sinh đã rơi vào Hàn gia, hắn được nhận mọi loại yêu thương từ cái gia tộc nhỏ này, Hàn Vũ Thiên cứ nghĩ mình sẽ đám chìm trong hạnh phúc này lâu hơn nữa, nhưng hắn còn có việc của riêng mình không thể vì một cái tiểu thế gia mà bỏ đi ức vạn năm tu hành.

Xem đủ chương tại: Ta Là Hàn Vũ Thiên truyện chữ

Danh sách chương Ta Là Hàn Vũ Thiên

Từ khoá: Đọc truyện Ta Là Hàn Vũ Thiên full, chương 1, chương cuối. Ta Là Hàn Vũ Thiên wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Ta Là Hàn Vũ Thiên review, Ta Là Hàn Vũ Thiên Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Ta Là Hàn Vũ Thiên

Truyện cùng tác giả

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện