Toptruyenhay.edu.vn
Ta Không Thành Tiên

Ta Không Thành Tiên

Doc truyen ta khong thanh tien lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện mớiTa Không Thành Tiên của tác giả Thời Kính

Giới thiệu truyện Ta Không Thành Tiên

Bạn đang theo dõi độc truyệnTa Không Thành Tiên của tác giả Thời Kính rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thể loại: Tiên hiệp tu chân, ân oán tình cừu

Người dịch: Losedow, sweetzarbie- - Dù ngươi thành tiên, cũng không thoát nổi thanh kiếm này của ta --Nàng cầm kiếm, tung hoành ngang dọc, vô số tiên nhân táng mạng dưới kiếm của nàng.Thế là những kẻ tò mò gọi chệch tên nàng là Tiên Kiến Sầu.Tiên Kiến Sầu, Tiên Kiến Sầu, tiên nhân nhìn thấy sẽ phát sầu.Sau đó bọn họ gọi nàng là "Kiến Sầu tiên tử".Nghe đồn, nàng từng có một vị phu quân, từng sát thê chứng đạo.Người phụ nữ Tiên Kiến Sầu này là người tu tiên duy nhất không muốn thành tiên trong ba nghìn thế giới mênh mông.


Xem đủ chương tại: Ta Không Thành Tiên truyện chữ

Danh sách chương Ta Không Thành Tiên

Từ khoá: Đọc truyện Ta Không Thành Tiên full, chương 1, chương cuối. Ta Không Thành Tiên wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Ta Không Thành Tiên review, Ta Không Thành Tiên Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Ta Không Thành Tiên

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện