Toptruyenhay.edu.vn

Ta Không Chết Được Làm Sao Bây Giờ

Chương 546: Người nhân bản

Tống Thạch trong mắt hàn quang lóe lên, đột nhiên tới gần cái sau một trảo vạch ra.

Xùy!

Rất nhỏ vỡ vụn thanh âm bên trong, cái sau yết hầu thêm ra một đạo vết ‌ máu, máu tươi phun ra.

Ngô Quang trừng to mắt, căn bản nghĩ không ra con súc sinh này sẽ công kích ‌ mình, hơn nữa còn nhanh như vậy chuẩn hung ác, lấy về phần hắn đều chưa kịp phản ứng.

"Ngươi!"

Muốn nói điều gì, hắn yết hầu vết thương cấp tốc mở rộng, không khí chui vào trong đó, để hắn chỉ có thể phát ra âm thanh kỳ quái, che ‌ lấy yết hầu quỳ trên mặt đất.

"Cái gì?"

Những người khác cũng bị ‌ kinh ngạc đến ngây người, ai cũng nghĩ không ra đầu này sói sẽ làm trận phệ chủ, đối Ngô Quang tạo thành một kích trí mạng.

Đừng nói những người khác, chính là Tống Thạch đối thủ, đầu kia tro báo cũng là sửng sốt, không ngờ đến Tống Thạch kỳ quái động tác.

Mà giết chết Ngô Quang Tống Thạch đã thừa dịp đám người bị trấn trụ, đã thuận vừa rồi tìm ra đường lui một lựu khói chạy mất.

Bất quá, hắn không có rời đi bao lâu, trong đầu động tác bỗng nhiên nổ tung, hắn tại chạy trốn bên trong trực tiếp ngã xuống đất chết đi.

"Ngự thú phù. . ."

Tống Thạch như có điều suy nghĩ, bình tĩnh nghênh đón tử vong.

Lúc đầu hắn còn muốn giãy dụa một chút, thay vào đó thân thể chủ nhân quá mức chán ghét, hắn nhịn không được trực tiếp giết chết.

"Đến kế tiếp đi, ta còn không tin ngươi có vô số luân hồi, thật có thể đem ý thức của ta xóa đi."

Tống Thạch không tin tà, ý thức rất nhanh bị kéo vào luân hồi mới.

Rất nhanh, trước mắt hắn một mảnh sáng tỏ, mở to mắt, mặt trời chói chang trên không.

Trong đầu bắt đầu xuất hiện luân hồi đối tượng tin tức.

Đại Hạ thứ ba căn cứ khu, khu dân nghèo, bách đường phố.Ân, lần này luân hồi đối tượng là một người, không phải súc sinh, bất quá, thời đại tựa hồ là đang tận thế về sau?

Mình nằm trên đường phố, phụ cận ‌ có mấy trăm người vây quanh, ngay tại ăn dưa xem kịch.

Tống Thạch nhìn lướt qua, những này ăn dưa quần chúng phần lớn quần áo tả tơi, sắc mặt vàng như nến, sắc mặt khác nhau, xem xét chính là tầng dưới chót ‌ dân chúng.

Lúc này, những này đều châu đầu ghé tai, nghị luận ầm ĩ, để lộ ra một chút tin tức.

"Nghe nói là thiếu niên này mẫu thân bị người giết, mới giận mà động đao, thật đáng thương."

"Vẫn là rất có huyết tính, giết cừu nhân, đáng tiếc để cho mình mệnh cũng mất. . .' ‌


"Chết thì đã chết, bất quá một cái đê tiện người nhân bản, đã sớm đáng chết."

"Người nhân bản! Ngươi làm sao biết, ta làm sao không nhìn ra a!'

"Chính ngươi nhìn, cổ của hắn đằng sau có cái đặc thù mã hóa, liền cùng mã vạch đồng dạng, không phải người nhân bản vẫn là cái gì? Người bình thường ai có cái "

"Thật đúng là. . ."

Mê mẩn hồ hồ Tống ‌ Thạch nghe đến mấy câu này, trong lòng im lặng.

Tuy nói không phải súc sinh, nhưng lần này cũng không phải người bình thường.

Hắn phát hiện đám người lặng lẽ nháy mắt biến thành xem thường, tựa như tại đối đãi dị loại, thậm chí vô ý thức lui ra phía sau không ít, tránh như rắn bọ cạp.

Tống Thạch bĩu môi, tại đám người trung tâm ngồi xuống, tả hữu quan sát, trên mặt đất đang nằm hai cỗ thi thể.

Một nữ một nam, máu tươi đã chảy đầy đất, nhuộm đỏ mặt đất, tại mặt trời đã khuất phá lệ bắt mắt.

"Không chết a!"

"Sinh mệnh lực rất ương ngạnh."

Tống Thạch đứng dậy hù đến không ít người, hắn cúi đầu nhìn thoáng qua mình thân thể gầy yếu, thở dài một hơi.


Luân hồi đối tượng là càng ngày càng kém, còn được mình đi tu luyện mới có thể rõ ràng tăng lên một chút thực lực.

Hắn cảm giác ngực vô cùng đau đớn, liền giống bị người thọc một đao, xen lẫn mùi máu tươi rác rưởi mùi hôi thối để hắn nhíu mày, tiếp tục xem trí nhớ của người này.

Kết hợp bên cạnh xa lạ người cùng hoàn cảnh, còn có bên cạnh nằm hai cỗ thi thể, hắn biết mình giờ phút này ở vào tận thế sau thế giới bên trong.

Vô ý thức một vòng ngực, dính hồ hồ, tất cả ‌ đều là huyết, Tống Thạch đau đầu.

Lại không cầm máu, mình lại muốn quải điệu.

Tích tích!

Lúc này, một cỗ cũ nát xe việt dã xuất hiện, phía trên xuống tới năm cái người mặc ‌ đồng phục người.

Cầm đầu trung niên nhân nhìn Tống Thạch một chút, sắc mặt nghiêm túc nói "Cho hắn xử lý vết thương một chút, ‌ đừng chết, ngay cả chân tướng đều làm không rõ ràng."

Xem trò vui vội vàng tránh ra một đầu thẳng tắp thông đạo, cộc cộc cộc, một trận lộn xộn tiếng bước chân bên trong, ‌ một người cầm hòm thuốc chữa bệnh tới cho Tống Thạch cầm máu.

Hắn không nói gì, bắt đầu suy nghĩ tình trạng của mình.

Từ kế thừa ký ức đến xem, cái này luân hồi thế giới phát sinh một trận tai biến, sau đó nhân loại liền có thể tu luyện, cái ‌ này thế giới cũng nhiều ra một loại cùng loại với linh khí năng lượng.

Đương nhiên, nhân loại có thể tu luyện, phía ngoài động vật hoang dã so nhân loại càng nhanh mạnh lên, bây giờ nhân loại đã không có tận thế lúc trước có ưu thế, chỉ có thể hội tụ vào một chỗ chống cự dị loại để sinh tồn.


"Không chết được liền lập tức đem hắn mang đi, đưa đến pháo hôi doanh đi phát huy một chút tác dụng, lưu người thanh lý hiện trường."

Dẫn đầu người thấy Tống Thạch không chết được, lạnh lùng đánh giá một chút, thuần thục an bài.

"Đi thôi."

Một cái xiềng xích khóa lại Tống Thạch tay, sau đó bị người kéo vào trong xe.

Tống Thạch vốn đang muốn hỏi việc này, nhưng những người khác căn bản không để ý tới hắn, Tống Thạch chỉ có thể giả vờ như không có lấy lại tinh thần.

Ầm!


Đầu hắn không cẩn thận cùng trong xe ống thép đụng phải một chút, tăng thêm vết thương bị khẽ động, chuẩn bị bảo trì cao lãnh Tống Thạch đau đến nhe răng trợn mắt.

"Móa nó, tình huống lần này cũng không tốt lắm!"

Tống Thạch cảm giác bắt đầu bất lợi, trong lòng mắng một câu.

Dứt khoát nhắm mắt lại, bắt đầu thôi diễn thế cục.

Người nhân bản, rất bi thảm dị loại, ngay cả danh tự đều không có, chỉ là cái mã hóa, lại thức tỉnh ý thức trước đều tại một cái bồi dưỡng khí bên trong.

Hắn thân thể này không cha không mẹ, vốn nên ra chiến trường đi chống cự dị thú, bất quá bởi ‌ vì khắc long quân bị kế hoạch bị quá nhiều người chống lại, bức bách tại áp lực mà bị phế trừ, thân thể này nguyên chủ nhân thu hoạch được tự do, trở thành tầng dưới chót nhất người.

Bởi vì hắn thu hoạch được tự do lúc vẫn không có thể thành thục, cũng chính là còn ở vào chưa trưởng thành trạng thái, mỗi lần bị ném ra liền muốn trở thành một cái nhân loại ‌ bình thường, sinh hoạt điều kiện rất tồi tệ.

Thậm chí, hắn ngay cả phổ thông dân nghèo đều so ‌ không lên, vô thân vô cố, cái gì cũng không có, bị ném bỏ sau tuổi tác còn nhỏ, không có sinh tồn thủ đoạn, kém chút chết đói đầu đường.

Còn tốt người nhân bản bên trong có người ‌ hảo tâm, hắn vận khí tốt bị một cái thiện lương nữ tử nhặt được, trở thành con nuôi, đi theo mặc dù vẫn là rất gian nan, tổng thể lại tốt rất nhiều.

Nhưng tiệc vui chóng tàn, không đợi gia hỏa này bình thường sinh hoạt mấy năm, dưỡng mẫu của hắn không hiểu thấu cùng một cái hán tử say ầm ĩ ‌ lên, có thể là mắng vài câu, kết quả bị hán tử say đâm chết.

Mà hắn vừa lúc tại bên cạnh, cũng phi thường tức giận xuất thủ cùng hán tử say đánh nhau, tự tay đem giết chết, nhưng bởi vì thân thể quá gầy yếu, ‌ mình cũng thụ thương kém chút quải điệu.

Về sau, hắn vừa lúc tới đón thụ cái này người nhân bản ‌ thân thể, cũng kế thừa cừu hận.

"Có ý thức, cái này thế giới kinh lịch mạt pháp thời đại, nghênh đón khôi phục, ‌ nhưng tựa hồ khôi phục quá mãnh, có chút chịu không được."

Tống Thạch căn ‌ cứ trước đó tên kia ký ức tìm hiểu tình huống, hắn hiện tại vị trí thời đại, là tại xã hội hiện đại một trăm năm sau, ở giữa kinh lịch cùng loại với tận thế thời kì.

"Linh khí biến mất quá lâu, lại đột nhiên xuất hiện, liền sẽ dẫn đến những này không biết biến hóa sao?"

Tống Thạch nhìn xem phía ngoài thiên địa, "Luân Hồi thiên tôn mô phỏng cái này thế giới, xem ra là có một chút tâm đắc, nếu không sẽ không chân thật như vậy, người nhân bản đều chỉnh ra tới."

Truyện Ta Không Chết Được Làm Sao Bây Giờ

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện