Toptruyenhay.edu.vn
Ta Có Thể Đi Vào Chúng Sinh Kiếp Trước

Ta Có Thể Đi Vào Chúng Sinh Kiếp Trước

Doc truyen ta co the di vao chung sinh kiep truoc lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện mớiTa Có Thể Đi Vào Chúng Sinh Kiếp Trước của tác giả Thiên Thượng Tuyết Sương

Giới thiệu truyện Ta Có Thể Đi Vào Chúng Sinh Kiếp Trước

Bạn đang theo dõi truyeenTa Có Thể Đi Vào Chúng Sinh Kiếp Trước của tác giả Thiên Thượng Tuyết Sương rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé. Đây là một cái vạn linh đều có thể giác tỉnh kiếp trước thần thoại thế giới.

Dương Cương xuyên qua Đại Chu tiên triều, thân là con thứ, lại thành người ở rể, vận mệnh lu mờ ảm đạm. . . . Mãi đến tận có một ngày, hắn phát hiện mình có thể tiến vào người khác kiếp trước.

. . .

Bạch Tố Thanh: "Hắn chính là một ngàn năm trước tiểu thư đồng?"

Sầm Sơn Lân Khuyển Vương: "Công tử là Nhị Lang Hiển Thánh Chân Quân? Đúng, ta là công tử cẩu! Một thế này, Hao Thiên Khuyển định lấy mệnh gần nhau, không cho bi kịch phát sinh nữa!"

Nguyệt Thiên Đế: "Tiêu Dao ca ca. . . . Đời này kiếp này, đời đời kiếp kiếp. Linh nhi, ở trong hồng trần chờ ngươi trở về. . . ."

Nhiều năm sau đó.

Một cái thạch hầu quỳ gối dưới Phương Thốn sơn, cầu mãi sư tôn gặp lại một mặt. Trong Trần Đường quan một hài đồng lướt sóng mà lên, chém giết Giao Long. Bắc Địa biên cảnh, có quan lệnh gặp ông lão cưỡi trâu mà đến, phía sau tử khí ba vạn dặm.

Từng vị cường giả từ trong thần thoại trở về, bọn họ tay nâng luân hồi, chấp chưởng mệnh giai, khổ sở truy tìm đạo bút tích thực —— Khổ hải Bỉ Ngạn.

Xem đủ chương tại: Ta Có Thể Đi Vào Chúng Sinh Kiếp Trước truyện chữ

Danh sách chương Ta Có Thể Đi Vào Chúng Sinh Kiếp Trước

Từ khoá: Đọc truyện Ta Có Thể Đi Vào Chúng Sinh Kiếp Trước full, chương 1, chương cuối. Ta Có Thể Đi Vào Chúng Sinh Kiếp Trước wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Ta Có Thể Đi Vào Chúng Sinh Kiếp Trước review, Ta Có Thể Đi Vào Chúng Sinh Kiếp Trước Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Ta Có Thể Đi Vào Chúng Sinh Kiếp Trước

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện