Trang chủ

Ta có một tòa điện tử nhà xưởng

Chương 249 DIY thiết kế xưởngChương 249 DIY thiết kế xưởng
Lại nói tiếp giống như rất gần, trên thực tế này đó đều là “Lão hoàng lịch”, 4G tại đây hai năm thời gian phổ cập tốc độ phi thường mau, trừ bỏ một ít tương đối phong bế xa xôi khu vực ngoại, cơ hồ đạt tới mọi người đều biết trình độ, thả 4G cơ trạm diện tích che phủ cũng phi thường quảng.
Từ đô thị cấp 1, cho tới tiểu huyện thành đều có thể tìm thấy được 4G tín hiệu, bất quá ở bất đồng khu vực tín hiệu mạnh yếu, internet tốc độ nhanh chậm cũng có điều bất đồng.
Trần Tử Phàm cũng không có cường điệu giới thiệu 4G phương diện đồ vật, này đó chỉ là đề một miệng thôi, hắn tin tưởng phía chính phủ ở tuyên truyền 4G thời điểm muốn so với hắn nói kia nói mấy câu kỹ càng tỉ mỉ đến nhiều, tinh trần 4 mới là cái thứ nhất trọng điểm:
“Chúng ta biết, hai năm trước tinh trần 3 chỉ là một đài 3G di động, 3G di động đặt ở năm đó 4G thư từ qua lại không phổ cập điều kiện hạ đích xác không có gì vấn đề, nhưng 2 năm sau hôm nay, các đại nhãn hiệu 4G di động như măng mọc sau mưa xuất hiện, 4G thư từ qua lại cũng càng ngày càng phổ cập, ta tưởng 3G di động cũng là thời điểm nên xuống sân khấu.
Mà ta muốn nói chính là ——
Bao gồm tinh trần 4 ở bên trong, hôm nay tinh trần 4 hệ liệt toàn hệ đều là 4G di động! Hơn nữa toàn bộ chọn dùng mới nhất một thế hệ tinh thể giá cấu ‘ sáu hạch ’ chip!”
Trước kia Trần Tử Phàm không đến tuyển, hiện tại có điều kiện tự nhiên muốn đem toàn hệ 4G cấp an bài thượng, hắn cũng sẽ không bởi vì Tinh Trần khoa học kỹ thuật mới vừa lấy được một chút thành tựu liền đắc chí, tinh trần di động phát triển mới vừa bắt đầu đâu!
Đương nhiên, hắn như vậy long trọng giới thiệu cũng không phải bởi vì tinh trần 4 dùng tới 4G là một kiện cỡ nào ghê gớm sự, thậm chí ở rất nhiều người xem ra đương nhiên, hắn chân chính mục đích là giới thiệu sông dài 4 này viên sáu hạch chip.
Tinh trần 4, tinh trần 4+, tinh trần - diệu phách dùng đều là sông dài 4, chúng nó bất đồng chỗ ở chỗ:
Tinh trần 4 dùng chính là cơ sở bản sông dài 4, tinh trần 4+ dùng chính là siêu tần sau sông dài 4+, mà tinh trần - diệu phách tắc có thể tay động giải trừ sông dài 4+ này viên chip công suất hạn chế, bùng nổ nó lớn nhất tính năng.
Trên thực tế sông dài 4 cũng đã thực đủ dùng.
Kế tiếp còn có cameras!
Nhưng thí nghiệm cơ làm được thời điểm…
Nạp điện này một khối Trần Tử Phàm không có khả năng cấp tinh trần 4 đơn độc làm thiến, bởi vì Tinh Trần khoa học kỹ thuật có rất nhiều sinh thái liên sản phẩm đều cùng vô tuyến nạp điện móc nối, còn có rất nhiều tinh hán mini chủ xe cũng là tinh trần di động trung thực người dùng.
Bất quá sông dài 4 không chỉ có riêng là chạy phân cường, nó là thật sự cường, ở công hao đối lập sông dài 3 cơ hồ bất biến dưới tình huống trực tiếp đem tính năng phiên gấp hai có thể không cường sao?
Hiện trường thính phòng người xem thảo luận nội dung Trần Tử Phàm nghe không được, nhưng hậu trường Triệu vô thương có thể nhìn đến phòng phát sóng trực tiếp các loại thảo luận, vô số tin tức một cái tiếp một cái hướng lên trên xoát, phần lớn là ở cảm thán sông dài 4 tăng lên.
Kỳ thật cũng không sai, Tinh Trần khoa học kỹ thuật đối lập mặt khác xí nghiệp sợi tổng hợp tâm một chút, thừa dịp người xem “Tinh thần cao trào” đồng thời, Trần Tử Phàm rèn sắt khi còn nóng mà giới thiệu nói:
Tương đương với một cái “Tổng kết thức” quảng cáo.
Còn có một ít còn lại là thừa dịp tân niên hoạt động mua có ưu đãi tinh trần 3 hệ liệt di động đang ở oán giận.
Không gian ở chỗ này bãi, từ đứng sau cameras không gian bao lớn, camera mặt trước còn phải suy xét có thể hay không ảnh hưởng màn hình quan cảm, cũng may đại bộ phận người tiêu thụ không hiểu, bọn họ chỉ biết tinh trần 4 chụp ảnh năng lực rất mạnh.
Đương nhiên, lớn hơn nữa tăng lên cũng có:
Đại gia liếc mắt một cái là có thể nhìn ra ai tốt ai xấu.
Tin tưởng lấy chúng ta tinh trần người dùng sức sáng tạo, nhất định có thể thiết kế ra độc nhất vô nhị tinh trần 4!
Trần Tử Phàm đơn giản bắt chước một chút hằng ngày sử dụng cảnh tượng, thực rõ ràng, chở khách sông dài 4 tinh trần 4 ở APP lãnh khởi động, nhiệt khởi động, thêm tái tiến độ, hệ thống giao diện lưu sướng độ phương diện đều có cực đại tăng lên.
Trần Tử Phàm cũng không nói nhiều, trực tiếp lấy ra một đài tinh trần 3 cùng tinh trần 4 tiến hành đối lập, ở “Hành hung” nhà mình thượng một thế hệ kỳ hạm cơ chuyện này thượng Tinh Trần khoa học kỹ thuật chính là chuyên nghiệp, còn có thể làm người xem có càng trực quan nhận thức:
Tổng không thể làm người tiêu thụ vì có thể sử dụng tinh hán mini thượng vô tuyến nạp điện công năng lại mua một đài di động đi?
Đương nhiên, tinh trần 4 bay liên tục nhưng không kém như vậy.
Thả có tuyến mau sung, vô tuyến mau sung tất cả đều có!
Trần Tử Phàm:……
“Như vậy cao tính năng, chơi trò chơi nhất định rất lợi hại đi? Có thể hay không khai Hải Thị Huyễn Ảnh cao họa chất?”
Cái này cũng chưa tính xong, sung đến mau đại biểu không được cái gì, ai không biết Tinh Trần khoa học kỹ thuật mau sung lợi hại?
Liền Điện Ma đều có thể hai mươi mấy phút tràn ngập, sung cái di động hai mươi mấy phút quả thực quá bình thường bất quá.
Trừ bỏ màn hình ở ngoài, chúng ta còn ở bảo đảm thân máy khinh bạc tiền đề hạ vì tinh trần 4 phối hợp đạt tới 3600mah siêu đại dung lượng Natri Lithium pin cùng với 50W mau sung! Trải qua chúng ta thật trắc, tinh trần 4 lượng điện từ 0 sung đến 100 tốc độ chỉ cần 28 phút!”
Mỗi người đều là thiết kế sư!
Trần Tử Phàm vừa dứt lời, hiện trường thính phòng liền bộc phát ra thật lớn thảo luận thanh, rất nhiều người không hiểu chip, cũng xem không hiểu trên màn hình lớn PPT trung tâm tần suất, tinh thể giá cấu, công hao đối lập là có ý tứ gì.
Kỳ thật đều không cần bắt chước.
Cùng quả táo cái loại này “Chân thật cảm” cường tự chụp bất đồng, tinh trần 4 tự chụp đánh ra tới liền so bản nhân đẹp, mỹ nhan phép tính phi thường phù hợp người mắt trực giác.
Màn hình lớn sáng lên, xuất hiện một cái vừa rồi chưa từng có tuyên truyền quảng cáo, một phút quảng cáo cơ hồ đem tinh trần 4 sở hữu đáng giá nhắc tới phối trí đều giới thiệu biến.
Thực rõ ràng tinh trần 4 đánh ra tới ảnh chụp chi tiết giữ lại càng nhiều, cao quang áp chế cũng phi thường không tồi, rõ ràng đều là đêm chụp, nó ảnh chụp lại liền táo điểm đều tìm không thấy.
Khác không nói, liền màn hình phương diện này tinh trần 4 đã đơn phương đem tinh trần 3 cấp nghiền áp, vô luận là họa chất, sắc thái, thông thấu cảm đều so đời trước hảo quá nhiều.
Trần Tử Phàm một đợt giới thiệu xuống dưới, rất nhiều đối sản phẩm điện tử không hiểu biết người xem lúc này mới minh bạch vì người nào nhóm đều nói tinh trần di động là tốt nhất, mua tinh trần di động chuẩn không sai, liền này phối trí ai có thể chọn đến mắc lỗi a?
Đồng dạng cũng là 3200 vạn độ phân giải, chẳng qua này viên 3200 vạn độ phân giải trước trí so từ đứng sau muốn kém rất nhiều.
Chạy điểm theo gần chỉ có thể dùng làm tham khảo!
Thực tế sử dụng cảm thụ lại là một chuyện.
Chân chính lợi hại chính là tràn ngập một lần điện sử dụng thời gian, đến ích với Natri Lithium pin ưu tú phóng điện tính năng, tinh trần 4 ở lớn nhất độ sáng, tối cao thanh âm tiền đề hạ liên tục không gián đoạn truyền phát tin video thời gian có thể đạt tới 13 tiếng đồng hồ, cao cường độ trò chơi cũng có thể đạt tới 8 giờ.
“Đại gia có thể nhìn đến, bên trái này một đài là tinh trần 3, phía bên phải là tinh trần 4, kế tiếp ta đem đơn giản bắt chước hằng ngày sử dụng tới đối lập chúng nó khác nhau…”
“Thiết kế xưởng? Có ý tứ gì?”
Chẳng sợ vẫn luôn mở ra 2k độ phân giải, bay liên tục cũng sẽ không so 1080p dưới tình huống thấp nhiều ít, ta cử cái đơn giản ví dụ, giả thiết 1080p hình thức hạ tinh trần 4 có thể dùng 10 tiếng đồng hồ, kia 2k hình thức hạ tinh trần 4 có thể dùng 9 giờ 45 phút, liền như vậy điểm khác nhau.
“Vì chiếu cố tinh trần 4 bay liên tục công hao, hay không mở ra 2k độ phân giải đều là có thể ở thiết trí trúng tuyển chọn, nhưng ta cá nhân cho rằng không cần phải, bởi vì chúng ta này một thế hệ màn hình sáng lên cơ tài công hao biến thấp.


Này không riêng có phần cứng công lao, còn có phép tính tăng lên, đến nỗi tinh trần 4 camera mặt trước…
Tuyên truyền quảng cáo sau khi kết thúc, hiện trường người xem mới rốt cuộc thảo luận lên, trong lúc còn không quên hoan hô vỗ tay.
“Ý tứ là có thể chính mình điều phối di động nhan sắc, nói không chừng còn có thể thêm chút những thứ khác!”
Trần Tử Phàm một phen tình cảm mãnh liệt diễn thuyết, hiện trường vô số người xem đều ở hoan hô, vỗ tay, tự cấp Tinh Trần khoa học kỹ thuật cố lên, hô to Tinh Trần khoa học kỹ thuật ngưu B, không nghĩ tới Trần Tử Phàm trong tối ngoài sáng đem Tinh Trần khoa học kỹ thuật lại nâng cái độ cao.
Ta có thể khoa trương một chút giảng, sông dài 4 này khối chip chính là chúng ta trước mặt có thể mua được, trên thế giới tốt nhất chip! Sông dài chip công trình ở smart phone chip chế tạo lĩnh vực này một khối đã xa xa dẫn đầu!”
“Trải qua một vòng đơn giản hằng ngày bắt chước, tin tưởng đại gia cũng có thể cảm nhận được sông dài 4 vì tinh trần 4 mang đến tăng lên, nhưng này khối chip ý nghĩa không chỉ có tại đây, có thể nói nó làm tinh trần 4 có thể sử dụng thượng càng tốt phần cứng!
Đây cũng là vì cái gì sau lại số liệu đảng như vậy nhiều nguyên nhân, kiêu long 888 chạy phân chính là vượt qua A15, có phải hay không kiêu long 888 so A15 muốn càng cường đâu?
Ở giới thiệu này khối màn hình phía trước ta tưởng trước cùng đại gia nói một việc: Tinh trần 4 đã được duyệt chi sơ chúng ta chuẩn bị dùng màn hình như cũ là 1080p độ phân giải, bởi vì tấc Anh trên màn hình 1080p cùng 2k màn hình khác nhau không như vậy đại, 2k màn hình so 1080p còn càng phí điện.
Nhưng bọn hắn sẽ so lớn nhỏ a!
Nhưng nói thật, sông dài 4 này khối chip còn phát huy không được này hai viên cameras cực hạn, Trần Tử Phàm tự nhiên cũng sẽ không nói này đó, mà là trực tiếp lấy tinh trần 3 làm đối lập, hiện trường chụp ảnh, hiện trường phóng ảnh chụp làm tương đối.
Sông dài 4 chạy phân là sông dài 3 gấp hai trở lên, kia tinh trần 4 chẳng phải là tương đương hai đài tinh trần 3?
Triệu vô thương ngươi nha ở hậu đài nếu quá nhàn có thể tìm điểm sự tình làm, không cần thiết niệm thảo luận tin tức đi!
Trò chơi số liệu Trần Tử Phàm tự nhiên cũng sẽ làm, nhưng sẽ không ngay từ đầu liền thả ra, di động chip tính năng tăng lên mang đến thể nghiệm tăng lên là toàn phương vị, cũng không phải là gần chỉ có trong trò chơi họa chất, tốc độ khung hình tăng lên.
Hơn nữa camera mặt trước chung quanh còn xứng một viên che giấu thức ánh sáng nhu hòa bổ quang đèn, cùng với Tinh Trần khoa học kỹ thuật độc hữu phép tính, nó tự chụp hiệu quả thật sự phi thường hảo.
Trước kia chúng ta tưởng hướng tinh trần 3 thượng làm một ít phối trí, tinh trần 4 tất cả đều làm được! Đầu tiên nó có được một khối so 1080p độ phân giải càng cao màn hình, tay động mở ra sau thậm chí có thể đạt tới 2k độ phân giải cấp bậc!
Hơn nữa tinh hán mini nữ chủ xe tỉ lệ phi thường cao, các nàng liền thích càng tiểu xảo tinh xảo di động.
Không phải nói tinh trần 3 màn hình không tốt, mà là tinh trần 4 tăng lên quá lớn mới làm người sinh ra loại này ảo giác.
Màn hình, nạp điện, bay liên tục…
Cho nên hồi lâu không thấy cực khách chạy phân lại lần nữa bước lên cuộc họp báo, lên sân khấu liền chấn trụ sở hữu người tiêu thụ:
“Chúng ta có thể nhìn đến, mở ra tính năng hình thức, giải trừ công suất hạn chế sau sông dài 3 chip chạy phân rất khó vượt qua 15 vạn, mà tiêu chuẩn hình thức hạ sông dài 4, quang chạy điểm theo liền đạt tới nó gấp hai trở lên!
Chuẩn xác điểm nói là 213%, sông dài 3 thật trắc chạy chia làm 13 vạn phần, sông dài 4 chạy phân tắc có thể đạt tới tiếp cận 28 vạn, này vẫn là ở tiêu chuẩn hình thức hạ trạng thái, tính năng hình thức hạ nó chạy điểm theo sẽ càng cao.
Rõ ràng tinh trần 4 màn hình đối lập tinh trần 4+ là giảm xứng bản, nhưng như vậy một làm, lại làm người tiêu thụ đánh trong lòng cảm thấy Tinh Trần khoa học kỹ thuật mới là “Lương tâm xí nghiệp”.
Chúng ta rõ ràng có thể làm được càng tốt, vì cái gì không làm đâu? Tinh Trần khoa học kỹ thuật có được Hoa Hạ tốt nhất màn hình sinh sản, chế tạo công nghệ, nếu có một ngày chúng ta Tinh Trần khoa học kỹ thuật chính mình sản phẩm đều ở trên màn hình co lại, ta chính mình đều sẽ thực thất vọng, kia vẫn là Tinh Trần khoa học kỹ thuật sao?”
“Ta thừa nhận tinh trần 4 rất mạnh, sông dài 4 cũng rất mạnh, nhưng lòng ta chỉ có tinh trần 4+, cho nên…”
Nhưng tuyệt đại đa số người tiêu thụ cũng không hiểu biết chip tốt xấu, cũng không biết sông dài 4 này viên sáu hạch chip dùng nhiều tiên tiến nano chế trình công nghệ, càng không biết nó trung tâm là như thế nào vận tác, kia lúc này liền yêu cầu một cái “Khả thị hóa” số liệu cho bọn hắn làm đối lập.
Chúng ta tổng cảm thấy kém một chút cái gì, sau lại ta suy nghĩ cẩn thận: Là, 1080p cùng 2k độ phân giải ở tấc Anh trên màn hình đích xác không dễ dàng nhìn đến khác nhau, nhưng cũng không phải không có khác nhau! Ở thói quen 2k độ phân giải sau lại xem 1080p, loại cảm giác này sẽ trở nên càng thêm mãnh liệt.
Liền muốn theo đuổi chân thật cảm nói, cũng có thể ở chụp ảnh giao diện đem sở hữu điều tiết đều đóng, như vậy bày biện ra tới chính là nhất chân thật chính mình, bất quá quá chân thật có đôi khi người tiêu thụ không tiếp thu, bằng không mua điện thoại Iphone kia bang nhân cũng sẽ không chuyên môn download kẻ thứ ba camera.
Này thật sự phi thường khoa trương!
Ngay cả Trần Tử Phàm trong trí nhớ bay liên tục mãnh nhất quả táo 13 Pro Max cũng chưa biện pháp làm được điểm này, hơn nữa quả táo không có mau sung, tinh trần 4 là có mau sung.
Mặt khác phối trí phương diện, loa phát thanh, NFC, hồng ngoại, tam đoạn thức nút tắt tiếng, IP68 cấp chống bụi không thấm nước này đó không cần phải nói rất nhiều người đều biết, trên thị trường không có so Tinh Trần khoa học kỹ thuật làm được càng tốt, nhưng Trần Tử Phàm vẫn là đơn giản giới thiệu một lần, cuối cùng lại bổ một cái phối trí:
“Suy xét đến rất nhiều người dùng đối nội tồn dung lượng nhu cầu, chúng ta đem tinh trần 4 khởi bước nội tồn tăng lên tới 64GB, tối cao còn có 256GB phiên bản nhưng tuyển!
Cuối cùng cuối cùng, chúng ta vì tinh trần 4 tổng cộng chuẩn bị năm khoản phối màu, tin tưởng đại gia ở phía trước tinh trần 4 tuyên truyền quảng cáo trung cũng thấy được, chúng nó phân biệt là: Đêm hải ( hắc ), mạ bạc ( ma sa bạc ), mộ tím ( ma sa tím ), tinh phấn ( tinh quang phấn ), xán kim ( tinh quang kim ), luôn có một khoản phối màu thích hợp ngươi!
Năm khoản phối màu cũng không phải chúng ta cực hạn, ta có thể cho đại gia thấu cái đế, năm nay chúng ta sẽ ở tinh trần thương thành APP trung đổi mới một cái ‘DIY thiết kế xưởng ’ công năng, ở mua sắm tân cơ khi có thể chính mình tiến hành thiết kế.
Kế tiếp làm chúng ta thông qua một cái phim ngắn, lại đến nhìn lại một chút tinh trần 4 mang cho chúng ta chấn động đi!”
28 phút tràn ngập là cái gì khái niệm?
Trần Tử Phàm trong trí nhớ rất nhiều di động nhà máy hiệu buôn vượt qua 60W công suất mau sung cũng chưa cái này trình độ, 28 phút thậm chí có thể ngang hàng một ít hư bia trăm ngói mau sung!
Tinh trần 4 cameras mô tổ đối lập tinh trần 3 cũng có một cái phi thường đại tăng lên, rốt cuộc chip bãi ở chỗ này đâu, nó từ đứng sau vẫn như cũ là song nhiếp tổ hợp, dùng tổ hợp là chủ nhiếp + siêu quảng giác, dùng tất cả đều là 3200 vạn độ phân giải, ít nhất thoạt nhìn quy cách kéo đầy.
“Vì cái gì ta không thể nhiều nhẫn nhẫn?”
Trần Tử Phàm vừa mới dứt lời, không chờ người xem thảo luận, hiện trường ánh đèn liền lại lần nữa tiến vào quảng cáo hình thức.
“Cùng tinh hán mini giống nhau a!”
“Ta không được, ta không phương diện này mới có thể, cho nên ta còn là thành thành thật thật mua phía chính phủ phối màu đi…”
“……”
Cái gọi là “DIY thiết kế xưởng” chỉ là Trần Tử Phàm muốn làm ra một loại tân nếm thử, này cũng không phải là miễn phí, tưởng DIY, muốn theo đuổi cá tính, nhiều ít đến ra điểm tiền, thu phí cũng không cao, chỉ cần 200 đồng tiền.
( tấu chương xong )Đọc đầy đủ truyện chữ Ta có một tòa điện tử nhà xưởng , truyện full Ta có một tòa điện tử nhà xưởng thuộc thể loại Đô Thị cực kỳ hấp dẫn và kịch tính tại: Ta có một tòa điện tử nhà xưởng