Toptruyenhay.edu.vn
Sương Mi Như Khói Mong Manh

Sương Mi Như Khói Mong Manh

Doc truyen suong mi nhu khoi mong manh lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện mớiSương Mi Như Khói Mong Manh của tác giả Hồng Trà Thượng Hạng

Giới thiệu truyện Sương Mi Như Khói Mong Manh

Bạn đang theo dõi xem truyện onlineSương Mi Như Khói Mong Manh của tác giả Hồng Trà Thượng Hạng rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Tên Khác: Xuyên Về Nghìn Năm Gặp ChàngTác Giả: Hồng Trà Thượng HạngThể loại: 1x1, Cổ Đại, Cung Đấu, Cung Đình Hầu Tước, Ngôn Tình, Điền Văn, Gia Đấu, HE, Nam Cường, Ngược Nhẹ, Nữ Cường, Quan Trường, Sủng, Thâm Cung Bí Sử, Thị Giác Nữ Chủ, Trạch Đấu, Trinh Thám, Văn Học Cổ Điển, Xuyên KhôngGiới thiệu:“Ngươi thích ta có phải không?”.

Y Nhã hơi bất ngời khi Cơ Trang Hy đè người lên, lúc này ý nghĩ xuất hiện lỡ may thị vệ xông vào phát hiện tình ngay lí gian, liền làm vẻ khó chịu nói.

“Thích ngài, có ảo tưởng không đấy, ta với ngài đều là nam nhân, hơn nữa ta chỉ ngưỡng mộ ngài thôi, không có chuyện đó đâu?”.

Cơ Trang Hy thổi gió bên tai cô giọng nam tính trầm ấm vang lên.

“Rõ ràng rất thích lại còn giải bộ, không thích sao muốn tiếp túc thân thể với ta, không thích sao để cho ta hôn, không thích sao giờ để cho ta đè lên”.

- --------------------------------Y Nhã là cô nương hiện đại, xuyên không từng bước học hỏi, du nhập cuộc sống cổ đại.


Xem đủ chương tại: Sương Mi Như Khói Mong Manh truyện chữ

Từ khoá: Đọc truyện Sương Mi Như Khói Mong Manh full, chương 1, chương cuối. Sương Mi Như Khói Mong Manh wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Sương Mi Như Khói Mong Manh review, Sương Mi Như Khói Mong Manh Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Sương Mi Như Khói Mong Manh

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.