Toptruyenhay.edu.vn
Sủng Trong Lòng Bàn Tay

Sủng Trong Lòng Bàn Tay

Doc truyen sung trong long ban tay lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện mớiSủng Trong Lòng Bàn Tay của tác giả Bạc Yên

Giới thiệu truyện Sủng Trong Lòng Bàn Tay

Bạn đang theo dõi đọc truyện olineSủng Trong Lòng Bàn Tay của tác giả Bạc Yên rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Số chương: 159 chương + 2 phiên ngoại

Thể loại truyện: cổ đại + xuyên không

Editor: Masha***Văn án:Là thiếu nữ Thiệu Hưng, Hạ Sơ Lam là một mỹ nhân có tiếng. Vùng Giang Nam cứ như cái nôi cho ra vô số vẻ đẹp, nhan sắc của Hạ Sơ Lam dịu dàng, tư dung yểu điệu, như một đoá hoaTrong triều không ít quan to hiển quý mong muốn đem nàng nạp vào phủ.Tể tướng Cố Hành Giản quyền khuynh triều dã, đầy bụng kinh luân, tự cao thanh quý.Độc thân nhiều năm, cũng không gần nữ sắc.Cơ duyên xảo hợp, yêu thương Hạ gia nữ nhi, thể xác và tinh thần trầm luân.Đô thành đồn đãi: Cố tướng hao hết tâm tư cưới nữ nhi nhà thương hộ, sủng như trân bảo.


Xem đủ chương tại: Sủng Trong Lòng Bàn Tay truyện chữ

Danh sách chương Sủng Trong Lòng Bàn Tay

Từ khoá: Đọc truyện Sủng Trong Lòng Bàn Tay full, chương 1, chương cuối. Sủng Trong Lòng Bàn Tay wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Sủng Trong Lòng Bàn Tay review, Sủng Trong Lòng Bàn Tay Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Sủng Trong Lòng Bàn Tay

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.