Toptruyenhay.edu.vn
Sủng Thê Như Lệnh

Sủng Thê Như Lệnh

Doc truyen sung the nhu lenh lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullSủng Thê Như Lệnh của tác giả Vụ Thỉ Dực

Giới thiệu truyện Sủng Thê Như Lệnh

Bạn đang theo dõi dọc truyện fullSủng Thê Như Lệnh của tác giả Vụ Thỉ Dực rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.Văn án: Mẫu thân là Trưởng Công chúa, cậu ruột là Hoàng đế, A Uyển cảm thấy cuộc đời này mình cuối cùng cũng có thể bình an sống tới già, không cần lo lắng chết yểu.

Nhưng ai nàng gặp nam nhân sống lại mắc bệnh thần kinh, hơn nữa còn có mục tiêu là giam cầm nàng, nguyên nhân là kiếp trước nàng nợ hắn!

Oan quá, kiếp trước nàng bệnh mười tám năm, người thường xuyên tiếp xúc nhất là thái y già râu tóc bạc trắng, căn bản chưa từng gặp hắn, sao lại nợ hắn chứ?

Tôn chỉ của Vệ Huyên: Yêu nàng nên không từ thủ đoạn khóa nàng ở trong tầm mắt!

PS: Vẫn là motif ngốc - bạch - ngọt.

Chú ý:

1. Truyện cổ đại vô căn cứ, ngốc bạch ngọt, không khảo chứng, khảo chứng thì tôi chịu!

2. Truyện này nam chính trùng sinh, nữ chính xuyên không, người nam chính gặp được trước và sau khi sống lại đều là nữ chính.

3. Trí thông minh của tác giả có hạn, cung đấu trạch đấu kém, hành văn cũng như vậy, đừng ôm hy vọng quá lớn.

4. Làm dâu trăm họ là chuyện thường, mọi người đọc truyện văn minh, nếu như không thích thì đừng đọc nữa.ws45media.com/ve-dep-trong-treo-cua-2-co-gai-lao-cai-bong-dung-noi-nhu-con-tren-mang-xa-hoi-chi-voi-mot-tam-anh-the?fbclid=IwAR1HOFFmPGhRiDqTiTfouO3zSGlwrSfV4hqhvd5FPyhbLY4DN-rmDQ5kgb8Sủng thê như lệnh

Xem đủ chương tại: Sủng Thê Như Lệnh truyện chữ

Từ khoá: Đọc truyện Sủng Thê Như Lệnh full, chương 1, chương cuối. Sủng Thê Như Lệnh wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Sủng Thê Như Lệnh review, Sủng Thê Như Lệnh Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Sủng Thê Như Lệnh

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.