Toptruyenhay.edu.vn
Sủng Ái Của Bọn Quyền Thế

Sủng Ái Của Bọn Quyền Thế

Doc truyen sung ai cua bon quyen the lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện mớiSủng Ái Của Bọn Quyền Thế của tác giả Vô Danh

Giới thiệu truyện Sủng Ái Của Bọn Quyền Thế

Bạn đang theo dõi dđọc truyện onlineSủng Ái Của Bọn Quyền Thế của tác giả Vô Danh rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Nữ chính là Hà Ngân, một cô gái được tác giả miêu ta là một người có tính cách bên trong thì nóng còn bên ngoài lại lạnh,  mà người ngoài nhìn vào thì thấy được cô có vẻ kiên cường nhưng thật ra bên trong lòng lại mềm mại hiền lành, từ nhỏ đã lớn lên trong đói nghèo với mẹ mình. Vì muốn kiếm tiền chữa bệnh cho mẹ mà sa chân vào hộp đêm. Cô rất thông minh, sai lầm lớn nhất chính là không nên tự cho là đúng, trêu chọc Hoàng Mạnh.Nam chính là  Hoàng Mạnh, lạnh lùng ngang ngược, dung mạo hoàn mỹ, có hai nhân cách, là sự kết hợp của dịu dàng và độc ác, có thói quen cười mà giấu đao sau lưng, kết hôn với độc nữ Hà Dung chỉ là đám cưới thương mại, chưa từng yêu ai thật lòng, thích nữ chính Hà Ngân không thể kiểm soát nổi.


Xem đủ chương tại: Sủng Ái Của Bọn Quyền Thế truyện chữ

Danh sách chương Sủng Ái Của Bọn Quyền Thế

Từ khoá: Đọc truyện Sủng Ái Của Bọn Quyền Thế full, chương 1, chương cuối. Sủng Ái Của Bọn Quyền Thế wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Sủng Ái Của Bọn Quyền Thế review, Sủng Ái Của Bọn Quyền Thế Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Sủng Ái Của Bọn Quyền Thế

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.