Toptruyenhay.edu.vn
Sủng Ái Cả Đời

Sủng Ái Cả Đời

Doc truyen sung ai ca doi lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullSủng Ái Cả Đời của tác giả Nghê Đa Hỉ

Giới thiệu truyện Sủng Ái Cả Đời

Bạn đang theo dõi truyen hay nhat fullSủng Ái Cả Đời của tác giả Nghê Đa Hỉ rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Editor & Beta: Anky, Vườn Cà Rốt

Số chương: 90 chương

Tình trạng edit: Đang tiến hành 

Thể loại: Hiện đại, Tình yêu chung thủy, Ngọt sủng, Thanh xuân Vườn trường, Thanh mai trúc mã, HE.

Nhân vật chính: Chu Tương Tương, Phó Tranh.Trong trường Tam Trung thì hắn nổi tiếng là một hot boy nhưng chuyện học hành thì rất kém cũng do hắn không có ý chí quyết tâm học hành gì cả mà chỉ thích náo loạn gây phiền phức.Nhưng bỗng một ngày hắn lại thay đổi hoàn toàn cứ như con người khác chỉ vì hắn chủ động lấy sách giáo khoa ra bắt đầu nghiêm túc đọc sách.Một đám huynh đệ đều bị dọa không nhỏ!Huynh đệ một: F*ck! Đại ca, mẹ nó cậu là bị cái gì kích thích à? Có muốn đưa cậu đi bệnh viện tâm thần hay không?Huynh đệ hai: Trời của tôi, đại ca, cậu cũng đừng dọa người, loại chuyện tao nhã như đọc sách này có chỗ nào thích hợp với cậu?! Đi một chút đi, đi uống rượu!Phó Tranh một cước đá qua: "Mẹ nó đều cút xa một chút! Đừng chậm trễ chuyện lão tử thi vào Thanh Hoa!"Chúng huynh đệ: "...!!!"Thôi rồi thôi rồi, lão đại bọn họ bệnh cũng không nhẹ, thế mà lại bắt đầu trợn tròn mắt mộng tưởng hão huyền!Tất cả mọi người cho rằng Phó Tranh đang mơ tưởng hão huyền, đọc sách chỉ là nhất thời tâm huyết dâng trào, không có người nào đem chuyện của hắn coi ra gì.Cho đến một năm sau, hắn cầm thư thông báo trúng tuyển Thanh Hoa đến.Mọi người: Trời xanh! Đại ca, từ đếm ngược toàn trường, đến thi đậu Thanh Hoa, có kinh nghiệm học tập gì sao?"Phó Tranh giễu cợt một tiếng, đặc biệt vênh váo: "Chỉ số thông minh quá cao, không có biện pháp."Mọi người: A phi! Nói tiếng người đi!Phó Tranh trầm mặc mấy giây, vô cùng nghiêm túc nói: "Nàng dâu nhỏ của tôi ưu tú như vậy, tôi không thể làm cô ấy mất mặt."Sau khi lên đại học, bạn cùng phòng hỏi Chu Tương Tương: "Cậu và bạn trai cậu làm sao lại ở bên nhau?"Chu Tương Tương nói: "Anh ấy vì muốn cùng mình thi đậu vào một trường học, suốt cả một năm, mỗi ngày chỉ ngủ ba giờ."- - Vì để xứng đôi với cô, hắn nguyện dốc hết tất cả sức lực, trở thành một người ưu tú.


Xem đủ chương tại: Sủng Ái Cả Đời truyện chữ

Danh sách chương Sủng Ái Cả Đời

Từ khoá: Đọc truyện Sủng Ái Cả Đời full, chương 1, chương cuối. Sủng Ái Cả Đời wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Sủng Ái Cả Đời review, Sủng Ái Cả Đời Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Sủng Ái Cả Đời

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.