Toptruyenhay.edu.vn
[Song Trọng Sinh] Trọng Tự

[Song Trọng Sinh] Trọng Tự

Doc truyen song trong sinh trong tu lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện mới[Song Trọng Sinh] Trọng Tự của tác giả Điêu Huyền Mộ Ngẫu

Giới thiệu truyện [Song Trọng Sinh] Trọng Tự

Bạn đang theo dõi truyenmoi[Song Trọng Sinh] Trọng Tự của tác giả Điêu Huyền Mộ Ngẫu rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Truyện [Song Trọng Sinh] Trọng Tự của tác giả Điêu Huyền Mộ Ngẫu kể về Tạ Trọng Tự là công chúa, nhưng sau đó lại có thêm cụm từ "tiền triều" trước địa vị của mìnhBởi vì phò mà của nàng là Tuyên Giác lãnh binh mưu phản, sau đó nàng thành Quý Phi, nhưng không còn tự do nữa, suốt hai năm chỉ quanh quẩn trong Ngọc Cẩm cung.Người đời phỉ báng nàng, nói nàng là yêu cơ, nói nàng họa thủy, nói vì nàng mà quốc gia không yên.Nàng bị xem là dư nghiệt, là một mối họa còn tồn tại, thế nhưng vẫn được vinh sủng, đêm đêm còn được thừa hoan sủng áiCuối cùng, Tạ Trọng Tự đồng quy vô tận cùng với Tuyên Giác.Vốn nghĩ cứ thế trở về với cát bụi, thù hận tan biến, nào ngờ nàng sống lại vào năm mười lăm tuổi.Lúc này, Tuyên giác là quân tử đoan chính, tuấn tú thanh nhã, là kiểu người mà nàng thích nhất.Nhưng Tạ Trọng Tự chỉ nghĩ trốn được càng xa càng tốt.Phò mã cái gì chứ!?Đấu hậu cung, ổn triều đình, dưỡng phủ viện, chẳng mỹ mãn sao?


Xem đủ chương tại: [Song Trọng Sinh] Trọng Tự truyện chữ

Danh sách chương [Song Trọng Sinh] Trọng Tự

Từ khoá: Đọc truyện [Song Trọng Sinh] Trọng Tự full, chương 1, chương cuối. [Song Trọng Sinh] Trọng Tự wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện [Song Trọng Sinh] Trọng Tự review, [Song Trọng Sinh] Trọng Tự Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio [Song Trọng Sinh] Trọng Tự

Truyện cùng tác giả

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.