Sống Cùng Biểu Tỷ

Sống Cùng Biểu Tỷ

Doc truyen song cung bieu ty lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Đô Thị, Dị Năng, Sắc

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Sống Cùng Biểu Tỷ của tác giả Tô Phái.

Thông tin truyện Sống Cùng Biểu Tỷ

Bạn đang theo dõi truyện full hot Sống Cùng Biểu Tỷ của tác giả Tô Phái rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Đô Thị, Dị Năng, Sắc này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Sống Cùng Biểu Tỷ là câu truyện đô thị kể về Tần Thiên vốn là một sinh viên bình thường, nhưng có một hôm hắn nhận được một hộp bưu phẩm, trong đó có một chiếc nhẫn. Nhờ chiếc nhẫn đó mà mỗi khi hắn thịt được mỹ nữ thì hắn sẽ nhận được năng lực đặc thù.

- Nếu bạn là Tần Thiên bạn sẽ làm gì? Tất nhiên là xách thương ra trận thôi, liệp diễm a! Cưa gái, phang gái a! Nào là Mỹ nữ biểu tỷ Tiêu Du, Hoa hậu giảng đường Hàn Thi Vũ, Cực phẩm loli Tiểu Nhã, Mỹ phụ thành thục Triệu Nhã Chi, Hoa khôi cảnh sát Sở Tương Tương, Mỹ nữ lão sư Lâm Hiểu Di...

- Và nhiều nhiều nữa hãy cùng theo dõi con đường liệp diễm của Tần Thiên. Ừm tất nhiên nếu chỉ xyz thì thật chán nên phải có đánh nhau chém giết, nói chung tất cả những gì bạn cần có ở một cuốn truyện Sắc hiệp đô thị bạn có thể tìm thấy ngay trong Sống Cùng Biểu Tỷ.

Xem thêm: Truyện Sống Cùng Biểu Tỷ

Danh sách chương Sống Cùng Biểu Tỷ

Review truyện Sống Cùng Biểu Tỷ

Chúng tôi sẽ cập nhật đánh giá, Review truyện Sống Cùng Biểu Tỷ của tác giả Tô Phái trong thời gian sớm nhất gửi tới bạn đọc.

Từ khoá: Đọc truyện Sống Cùng Biểu Tỷ full, chương 1, chương cuối. Sống Cùng Biểu Tỷ wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Sống Cùng Biểu Tỷ review, Sống Cùng Biểu Tỷ Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Sống Cùng Biểu Tỷ

TRUYENCHU.VN - TRUYỆN CHỮ CỦA BẠN

Website Truyện Chữ là Website đọc truyện chữ chất lượng hàng đầu, luôn cập nhật nhanh nhất tất cả các truyện đặc sắc, Truyện Full, truyện đã hoàn thành. Các thể loại truyện chữ được quan tâm như Truyen Ngon TinhTruyen Ngon Tinh Full. được chọn lọc và đăng tải một cách kĩ lưỡng. Mời bạn đọc và ủng hộ website metruyen bằng cách giới thiệu đến bạn bè đam mê Truyen chu Sangtacviet, chúc bạn có những giây phút đọc truyện thư giãn thật bổ ích.