Toptruyenhay.edu.vn
Sống Cùng Biểu Tỷ

Sống Cùng Biểu Tỷ

Doc truyen song cung bieu ty lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullSống Cùng Biểu Tỷ của tác giả Tô Phái

Giới thiệu truyện Sống Cùng Biểu Tỷ

Bạn đang theo dõi truyện full hotSống Cùng Biểu Tỷ của tác giả Tô Phái rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Sống Cùng Biểu Tỷ là câu truyện đô thị kể về Tần Thiên vốn là một sinh viên bình thường, nhưng có một hôm hắn nhận được một hộp bưu phẩm, trong đó có một chiếc nhẫn. Nhờ chiếc nhẫn đó mà mỗi khi hắn thịt được mỹ nữ thì hắn sẽ nhận được năng lực đặc thù.- Nếu bạn là Tần Thiên bạn sẽ làm gì? Tất nhiên là xách thương ra trận thôi, liệp diễm a! Cưa gái, phang gái a! Nào là Mỹ nữ biểu tỷ Tiêu Du, Hoa hậu giảng đường Hàn Thi Vũ, Cực phẩm loli Tiểu Nhã, Mỹ phụ thành thục Triệu Nhã Chi, Hoa khôi cảnh sát Sở Tương Tương, Mỹ nữ lão sư Lâm Hiểu Di...- Và nhiều nhiều nữa hãy cùng theo dõi con đường liệp diễm của Tần Thiên. Ừm tất nhiên nếu chỉ xyz thì thật chán nên phải có đánh nhau chém giết, nói chung tất cả những gì bạn cần có ở một cuốn truyện Sắc hiệp đô thị bạn có thể tìm thấy ngay trong Sống Cùng Biểu Tỷ.


Xem đủ chương tại: Sống Cùng Biểu Tỷ truyện chữ

Danh sách chương Sống Cùng Biểu Tỷ

Từ khoá: Đọc truyện Sống Cùng Biểu Tỷ full, chương 1, chương cuối. Sống Cùng Biểu Tỷ wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Sống Cùng Biểu Tỷ review, Sống Cùng Biểu Tỷ Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Sống Cùng Biểu Tỷ

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện