Trang chủ

Siêu Thần cấp học bá

Chương 60 ngươi mới là nhất thích hợp hắn dẫn đường người“Chiều nay ta tiếp cái điện thoại, sau đó đi ra ngoài, ngươi đoán là ai tìm ta?”
“Ngươi ba ba.”
“Di? Các ngươi đoán được?”
“Ân…… Bởi vì ngươi ba ba điện báo linh âm cùng những người khác không giống nhau.”
“A! Này ngươi đều chú ý tới? Hừ…… Kỳ thật ngươi chuông điện thoại âm cũng không giống nhau, nhưng ngươi cũng chưa đánh quá.”
“Chúng ta như vậy gần, không cần gọi điện thoại đi?”
“Hảo đi, tính ngươi nói rất đúng! Kia nghỉ hè, nếu ta về nhà nói liền ở cách xa, ngươi tổng hội cho ta gọi điện thoại đi?”
“Ân…… Hảo.” Kiều Trạch gật gật đầu.
Gọi điện thoại mà thôi, không tính cái gì đại sự.
“Hảo gia!” Tô mộc cam vui vẻ so ra hai cái ngón tay, làm ra một cái đáng yêu động tác.
Sau đó ở buông tay khi, thực tự nhiên thả không biết xấu hổ trực tiếp vãn nổi lên Kiều Trạch cánh tay.
Kiều Trạch theo bản năng muốn tránh thoát, nhưng nữ hài vãn thực khẩn, không có thể tránh thoát……
Hảo đi, dù sao Lộ Tú Tú trước kia cũng thường xuyên như vậy kéo hắn.
Tính, tùy nàng đi, Kiều Trạch trong lòng nghĩ.
Bất quá nữ hài tử sức lực lớn như vậy sao?
Nhìn thấy Kiều Trạch thả lỏng xuống dưới, tô mộc cam trộm lộ ra một cái tươi cười, sau đó chậm rãi đi dạo bước chân, hưởng thụ khó được yên lặng.
Trong trường học thụ rất nhiều, đầu hạ ve minh thanh đã bắt đầu làm ầm ĩ, thủy biên ếch nhóm cũng không cam lòng yếu thế oa oa kêu, thay đổi dĩ vãng, tô mộc cam chỉ biết cảm thấy ầm ĩ, nhưng hôm nay nàng chỉ cảm thấy sở hữu không khí đều tô đậm vừa vặn tốt……
Đúng rồi, còn muốn cảm tạ trường học luyến tiếc điện phí, chuyên môn dùng mờ nhạt ánh đèn xây dựng ra lãng mạn không khí.
“Kiều Trạch nha, ta ba nói hắn còn muốn ở Tây Lâm trụ hai ngày, biết ngươi là ta nhất muốn tốt bạn chung phòng bệnh, cho nên ngày mai tưởng thỉnh ngươi ăn bữa cơm, được không nha?”
Cảm giác được hết thảy đều thực hoàn mỹ, tô mộc cam rốt cuộc nói ra đem Kiều Trạch kêu ra tới mục đích.
“Ân, hảo.” Kiều Trạch dứt khoát đáp.
Ăn bữa cơm mà thôi, hắn không nghĩ nhiều.
Kiều Trạch dứt khoát làm tô mộc cam cảm giác có một ít ngoài ý muốn.
Nàng vốn tưởng rằng Kiều Trạch sẽ có băn khoăn, không chịu đi đâu……
Hồi trường học trên đường, nàng chính là suy nghĩ một đống lý do, hao phí thật nhiều não tế bào, đều lãng phí.
“Di? Ngươi như thế nào như vậy dứt khoát liền đáp ứng rồi? Ta nói chính là cùng ta ba ba cùng nhau ăn cơm nga!”
“Ân? Cùng ngươi ba ba cùng nhau ăn cơm có cái gì yêu cầu đặc biệt chú ý vấn đề sao?”
“Không có a?”
“Đó chính là, cho nên ăn bữa cơm, ta vì cái gì không đáp ứng? Dù sao đều phải ăn cơm.” Kiều Trạch có chút kỳ quái nhìn tô mộc cam liếc mắt một cái, logic đơn giản mà trực tiếp.
Nữ hài chớp chớp mắt, sau đó dùng sức gật gật đầu tươi cười như hoa nói: “Là đạo lý này nga! Chính là ăn bữa cơm mà thôi sao! Về sau nói không chừng sẽ thường xuyên cùng nhau ăn cơm, kiều ca, ta nhất bội phục ngươi sự tình gì đều có thể đem dùng logic chải vuốt lại, còn như vậy rõ ràng.”
Kiều Trạch nhấp nhấp miệng, nhìn bên người nữ hài, nghĩ nghĩ, nói: “Kia chính sự nói xong, ta trước đưa ngươi trở về đi.”
“Nga!” Tô mộc cam miệng đô lên, nhưng một lát sau, đột nhiên lắc lắc đầu, nghiêm túc nói: “Không đúng, còn có kiện quan trọng nhất chính sự chưa nói, ta yêu cầu suy nghĩ một chút như thế nào tìm từ, vừa lúc hiện tại thời gian còn sớm, mới 9 giờ nhiều đâu, chúng ta vây quanh hồ lại đi một vòng.”
“Nga, hảo đi!” Kiều Trạch gật gật đầu.
Không sao cả, dù sao tản bộ chẳng những có thể rèn luyện thân thể, hơn nữa chẳng sợ có người đi theo bên cạnh ríu rít, hắn đồng dạng cũng có thể tự hỏi vấn đề.
Cứ như vậy nửa giờ sau, tô mộc cam rốt cuộc hỏi ra chuyện quan trọng nhất: “Nghĩ kỹ rồi, kiều ca, cái này chuyện quan trọng nhất chính là, chúng ta ngày mai là cùng nhau ăn cơm trưa đâu, vẫn là ăn cơm chiều a?”
Kiều Trạch nhìn mắt bên người nữ hài, không hỏi như vậy một câu vì cái gì nếu muốn lâu như vậy, mà là nghiêm túc trả lời nói: “Xem ngươi an bài đi.”


“Hảo, vậy ăn cơm trưa đi, ngày mai buổi sáng 8 giờ thấy?”
“Hảo.”
……
Cùng thời gian, Lý Kiến Cao nhận được Trương Xuân Lôi đánh tới điện thoại.
Điện thoại một hồi, đối diện liền đi thẳng vào vấn đề nói: “Uy, tiểu Lý, ngươi đứa bé kia đã bị yến Bắc đại học cấp theo dõi.”
“Nga, chuyện sớm hay muộn.” Lý Kiến Cao bình đạm ứng câu.
“Di? Ngươi một chút đều không nóng nảy? Thật không sợ bên kia chơi thủ đoạn, đem ngươi tâm đầu nhục cấp đoạt đi rồi?” Đối diện ngữ khí thực nghi hoặc.
Lý Kiến Cao nhếch môi không tiếng động cười cười, lúc này mới bằng phẳng đáp lại nói: “Ai…… Giáo sư Trương, cùng ngươi nói thật đi, Kiều Trạch đi theo ta, ủy khuất hắn. Thật sự, ta mỗi ngày này đều ở vì hắn nghẹn khuất đâu. Ngươi là thật không biết đứa nhỏ này thiên phú cao tới trình độ nào.”
“Ta tối hôm qua còn đang suy nghĩ, nếu hắn có thể có cái hảo đạo sư, đều không cần ở học thuật thượng chỉ dẫn hắn, chỉ cần có thể thiệt tình giúp hắn hộ giá hộ tống, ba năm, nhiều nhất ba năm, Kiều Trạch có thể làm toàn thế giới đều vì hắn run rẩy! Nhưng quán thượng ta như vậy cái không có gì năng lực giáo thụ, ít nhất đến sau này duyên 5 năm!”
“Cho nên a, nếu yến Bắc đại học bên kia thật có thể có người nguyện ý dìu hắn một phen, ta cầu mà không được. Chỉ cần Kiều Trạch nguyện ý đi, ta tự mình đem hắn đưa đi kinh thành đều được. Rốt cuộc ta cũng tưởng điểm nhìn đến Kiều Trạch trưởng thành lên lúc sau có thể đạt tới nào một bước. Đến nỗi ta, dù sao đã là phó giáo sư, hài tử muốn niệm này phân hương khói tình, về sau ta có vấn đề thời điểm chịu chỉ điểm ta một chút, là đủ rồi.”
Lý Kiến Cao nói, làm đối diện trầm mặc mười mấy giây.
Liền ở hắn cảm giác nghi hoặc khi, đối diện mới truyền đến một tiếng từ từ thở dài: “Ai, khó trách kia hài tử chết sống muốn đi theo ngươi đâu. Xem ra hắn là thật sự thông minh, có thể nhìn ra ai đối hắn hảo a! Bất quá kiến cao a, ngươi muốn nói như vậy nói, ta cảm thấy ngươi mới là hắn nhất thích hợp dẫn đường người.”
“Nga? Ngài ý tứ là?”
“Chúng ta cái này vòng ngươi lại không phải không biết, tiểu thành quả còn hảo thuyết, không đáng giá động kia tâm tư. Nhưng nếu Kiều Trạch cánh chim chưa phong thời điểm thật làm ra cái gì kinh thiên động địa đại thành quả, ở kinh thành bên kia địa giới nhi thượng, ai có thể ngạnh che chở hắn? Sử sách lưu danh sự tình a, thay đổi ta đều khả năng đỏ mắt, càng miễn bàn người khác!”
Trương Xuân Lôi không tính mịt mờ nói câu.
Những lời này cũng làm Lý Kiến Cao ngây ngẩn cả người.
Hắn nghĩ tới ngày đó Kiều Trạch đối lời hắn nói.
“…… Ta muốn giải quyết vấn đề là chất lượng chỗ hổng giả thiết. Nếu không bao lâu, ta là có thể chứng minh ra ở một cái khẩn đơn quy phạm đàn, tứ duy Euclid không gian trung lượng tử Lý thuyết Yang – Mills phương trình tổ có một cái chất lượng chỗ hổng giải.”
Phía trước hắn còn cảm thấy đứa nhỏ này có chút ý nghĩ kỳ lạ.
Nhưng hiện tại xem ra……
Lúc này Trương Xuân Lôi thanh âm lại từ từ truyền đến: “Hơn nữa ngươi còn khả năng đều còn không biết đi? Hắn thậm chí còn tinh thông Hình học không giao thoa, có thể cho nhân gia tiến sĩ luận văn làm phê bình cái loại này tinh thông. Đứa nhỏ này là thật không thích biểu hiện tự mình a!”
Lý Kiến Cao lại ngẩn người.
Hắn thật đúng là không biết Kiều Trạch thế nhưng tàng sâu như vậy……
Không đúng, giống như không phải đứa nhỏ này tàng thâm, là hắn không hỏi qua.
Hắn mơ hồ nhớ tới, đứa nhỏ này nói qua tự học quá bao nhiêu loại chương trình học, chỉ là lúc ấy mọi người đều không để ở trong lòng……
Từ từ, nghĩ đến đây, Lý Kiến Cao sắc mặt càng cổ quái.
Bởi vì lúc ấy Kiều Trạch nói hắn ở trên mạng thông qua xem video tự học khoa giống như còn rất nhiều.
Này……
“Tóm lại ta chính là nhắc nhở ngươi một chút, cho ta gọi điện thoại hỏi Kiều Trạch tình huống chính là yến Bắc Quốc tế toán học viện nghiên cứu trương hồng mới. Ta kiến nghị là, làm Kiều Trạch lưu tại bên cạnh ngươi, ngươi không cầu hắn cái gì, đây là đối hắn tốt nhất bảo hộ!”
“Nga, như vậy a?”Đọc đầy đủ truyện chữ Siêu Thần cấp học bá , truyện full Siêu Thần cấp học bá thuộc thể loại Ngôn Tình cực kỳ hấp dẫn và kịch tính tại: Siêu Thần cấp học bá